Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HOÀNG GIA BẢO Số 31A1 TT Đoàn 8 Thông Tin – Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN

Cửa hàng HOÀNG GIA BẢO Số 31A1 TT Đoàn 8 Thông Tin – Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN

Cửa hàng HOÀNG GIA BẢO Số 31A1 TT Đoàn 8 Thông Tin - Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN

Trong bài viết này, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chuyên sản xuất, bán đồ gỗ nội thất mỹ nghệ. Đó là cửa hàng Hoàng Gia Bảo, với nhiều năm buôn bán và sản xuất đồ gỗ nội thất. Cửa hàng đã cho ra đời nhiều sản phẩm gỗ nội thất có mẫu mã phong cách hiện đại và chất lượng, giá cả hợp lý. Khách hàng hãy đến của hàng theo địa chỉ: Số 31A1 TT Đoàn 8 Thông Tin – Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN, để tham quan và đặt mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất,có mẫu mã, chất lượng đảm bảo uy tín.

Cửa hàng HOÀNG GIA BẢO Số 31A1 TT Đoàn 8 Thông Tin - Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hoàng Gia Bảo

Sản phẩm bày bán tại cửa hàng ngoài đồ gỗ nội thất làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, thì cửa hàng còn chuyên cung cấp các sản phẩm tượng gỗ được điêu khắc tỉ mỉ, từ những bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong nghành gỗ nội thất.

  • Tượng Quan Công chống đao, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng Di Lặc
  • Bộ tượng Tam Thế Phật gỗ, cặp cá cảnh gỗ, tượng Khổng Minh, tượng Phật Chuẩn Đề
  • Tượng Phật Thiên Phủ, bình hồ lô, tượng Tam Đa…

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng về đồ nội thất gỗ và nhận điêu khắc tượng gỗ.

Để đặt mua những sản phẩm gỗ ưng ý, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Hoàng Gia Bảo đia chỉ: Số 31A1 TT Đoàn 8 Thông Tin – Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN cửa hàng có dịch vụ vẫn chuyển và lắp đặt miến phí. Hoặc liên hế số điện thoại: 0944. 11. 66. 11 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …