Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HOÀN HẢO Km25 QL1A Cũ – Thắng Lợi – Thường Tín -Hà Nội

Cửa hàng HOÀN HẢO Km25 QL1A Cũ – Thắng Lợi – Thường Tín -Hà Nội

Cửa hàng HOÀN HẢO Km25 QL1A Cũ - Thắng Lợi - Thường Tín -Hà Nội

Từ xưa tới nay, nghệ thuật tranh thêu tay truyền thống không chỉ được biết đến là một trong những ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam mà còn được nhắc tới như một nét đẹp văn hóa của dân tộc. Khác với những tác phẩm được vẽ lên từ sơn dầu, bột màu, hay gần đây là tranh đá, không được khắc hoạ qua chổi lông, bút vẽ mà được hình thành từ cây kim sợi chỉ. Đó là những tác phẩm nghệ thuật thêu tay cao cấp. Ngoài độ bền hàng trăm năm, tranh thêu tay còn nổi trội hơn các dòng tranh khác ở chỗ nó thể hiện được một góc tâm hồn của người treo tranh. Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu cho khách hàng cửa hàng tranh thêu tay Hoàn Hảo địa chỉ Km25 QL1A Cũ – Thắng Lợi – Thường Tín -Hà Nội.

Cửa hàng HOÀN HẢO Km25 QL1A Cũ - Thắng Lợi - Thường Tín -Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hoàn Hảo

Để tạo nên một bức tranh thêu tay cầu kỳ thì bước đầu người họa sĩ phải khai thông ý tưởng về tác phẩm sẽ được sáng tác, sau đó là việc dùng chì đen vẽ trên nền giấy can rồi dùng kim săm lại. Sau đó dùng bột màu pha với dầu hỏa rồi cán lên trên vải lụa. Tiếp đến là việc chọn chỉ, chọn kim rồi mới có thể bắt đầu những đường thêu. Tất cả là một sự xâu chuỗi hoàn hảo, xuyên suốt và không ngừng sáng tạo. Bằng cách kết hợp kỹ thuật thêu tay truyền thống đặc trưng cùng với sự sáng tạo, gu thẩm mỹ của người thợ thêu các tác phẩm của cửa hàng thêu Hoàn Hảo mang màu sắc rất hài hòa sắc sảo, tinh tế từ bố cục đến từng đường nét thêu.

  • Các sản phẩm của cửa hàng thêu Hoàn Hảo:
  • Tranh thêu nghệ thuật
  • Tranh thêu phong thủy
  • Tranh thêu phong cảnh làng quê
  • Tranh thêu hoa sen
  • Tranh thêu bộ tứ quý
  • Tranh thêu tĩnh vật
  • Tranh thêu quà tặng….

Khách hàng có nhu cầu mua tranh thêu để trang trí, hay mua để tặng hãy đén trực tiếp cửa hàng tranh thêu tay Hoàn Hảo để cảm nhận và trải nghiệm. Địa chỉ cửa hàng: Km25 QL1A Cũ – Thắng Lợi – Thường Tín -Hà Nội.

Hoặc số điện thoại cửa hàng: 0987. 648. 984 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …