Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HOA TRUNG Số 100 Phố Ga Thường Tín – HN

Cửa hàng HOA TRUNG Số 100 Phố Ga Thường Tín – HN

Cửa hàng HOA TRUNG Số 100 Phố Ga Thường Tín - HN

Đồ nội thất Xuân Hòa, Hòa Phát là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nó là những vật dụng không những bền mà còn đẹp phù hợp phong cách hiện đại của ngôi nhà. Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, thiết kế của những sản phẩm nội thất gỗ truyền thống được thay bằng những đồ nội thất sắt, inox, nhưng vẫn đảm bảo không khí thư giãn, ấm cúng cho chủ nhân. Những đồ nội thất sắt, inox của nội thất Xuân Hòa, Hòa Phát tin rằng sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ chu đáo nhất. Khách hàng có nhu cầu mau sản phẩm nội thất sắt, inox Xuân Hòa, Hòa Phát hãy đến cửa hàng Hoa Trung có địa chỉ: Số 100 Phố Ga Thường Tín – HN.

Cửa hàng HOA TRUNG Số 100 Phố Ga Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hoa Trung.

Cửa hàng Hoa Trung trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm nội thất của Xuân Hòa, Hòa Phát với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi công trình từ nhà ở, trường học đến văn phòng…

Sản phẩm cửa hàng đang bày bán của Xuân Hòa, Hòa Phát như:

  • Bàn ghế, tủ tài liệu văn phòng, tủ sắt, kệ săt
  • Giường ngủ sắt, ghế sofa, vách ngăn văn phòng
  • Cây treo quần áo, xích đu, võng xếp, ghế trẻ em, tủ nhựa,
  • Đồ nhựa, inox các loại…

Khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng Hoa Trung sẽ được miễn phí vận chuyên và lắp đặt tại nhà.

Để mua được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với các công trình của mình. Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Hoa Trung để xem và mua những sản pahamr ưng ý nhất tại đại chỉ: Số 100 Phố Ga Thường Tín – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0903. 287. 975 để được tư vấn mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …