Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HÒA NGA Số 26 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng HÒA NGA Số 26 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng HÒA NGA Số 26 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng Hòa Nga chuyên cung cấp các sản phẩm đôg gỗ nội thất tự nhiên. Sản phẩm của cửa hàng có nhiều mẫu mã hoa văn, được chạm khắc tinh xảo của những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong làng nghề gỗ Vạn Điểm. Khách hàng yêu thích đồ gỗ nội thất tự nhiên hãy đến cửa hàng Hòa Nga địa chỉ: Số 26 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, để tham quan và mua được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Cửa hàng HÒA NGA Số 26 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hòa Nga.

Cửa hàng Hòa Nga chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, các sản phẩm của cửa hàng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như: gỗ mun, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương, gỗ xoan…

Sản phẩm của cửa hàng dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, lâu năm đã tạo ra được nhiều mẫu mã, hình dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà:

  • Bộ bàn ghế, tủ trang trí, kệ ti vi, giường, tủ quần áo, tranh phong cảnh chạm khảm… đầy đủ kích thước
  • Bộ sản phẩm trang trí phòng thờ: sập thờ, án gian, hoành phi câu đối…
  • Đồng hồ cây, tủ rượu..

Ngoài sản phẩm được bày bán tại cửa hàng Hòa Nga, cửa hàng còn nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng. dich vụ vận chuyển và lắp đặt tại cửa hàng.

Tại cửa hàng Hòa Nga bày bán rất nhiều sản phẩm cho khách hàng đến trực tiếp lựa chon. Địa chỉ cửa hàng: Cửa hàng Hòa Nga: Số 26 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Điện thoại liên hệ: 0946. 211. 777 – 01658. 772. 889 để được mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …