Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng HÒA ĐẠT Km16 – QL1A – Duyên Thái – Thường Tín – HN

Cửa hàng HÒA ĐẠT Km16 – QL1A – Duyên Thái – Thường Tín – HN

Cửa hàng HÒA ĐẠT Km16 - QL1A - Duyên Thái - Thường Tín - HN

Đồng Kỵ là tên của một làng nghề truyền thống chuyên làm đồ gỗ tại tỉnh Bắc Ninh, cách Hà Nội khoảng 25km. Ngôi làng này đã duy trì nghề chạm khắc và sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tính đến nay được khoảng 300 năm. Cho đến bây giờ, danh tiếng của làng nghề này không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được tạo được tiếng vang ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Tây Âu. Sản phẩm gỗ ở đây được xuất khẩu đến các thị trường khó tính này và đều được đánh giá khác cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Trong bài viết này, Topnoithat sẽ giúp khách hàng tìm cửa hàng bán đồ gỗ Đồng Kỵ tại Hà Nội, để khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm đồ gỗ nội thất Đồng Kỵ mà không phải đi xa. Cửa hàng Hòa Đạt được tự hào là nhà cung cấp đồ gỗ Đồng Kỵ có địa chỉ: Km16 – QL1A – Duyên Thái – Thường Tín – HN.

Cửa hàng HÒA ĐẠT Km16 - QL1A - Duyên Thái - Thường Tín - HN
Cửa hàng HÒA ĐẠT Km16 – QL1A – Duyên Thái – Thường Tín – HN

Đến với cửa hàng Hòa Đạt, khách hàng sẽ tận mắt xem các nghệ nhân làm từng công đoạn để tạo ra một sản phẩm thủ công hoàn chỉnh từ việc lựa chọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, chạm tinh xảo hay tạo hình, khảm trai… tất cả đều dày công và làm việc với tinh thần tập trung cao Mỗi sản phẩm đều kết tinh những giá trị lao động, văn hoá cao của người thợ.

Sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên như gỗ mun,gõ trắc, gỗ gụ, gỗ xoan,…:

  • Bàn ghế, tủ trang trí, kệ ti vi, tranh chạm khảm, đồng hồ cây, tủ rượu, giường tủ, bàn trang điểm
  • Bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, án gian, lọ lục bình, quạt gỗ treo phòng thờ, lọ sen gỗ …

Cửa hàng Hòa Đạt còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để đặt mua được những sản phẩm gỗ Đồng Kỵ có chất lượng và mẫu mã ưng ý tại địa chỉ: Km16 – QL1A – Duyên Thái – Thường Tín – HN. Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0913. 366. 789 – 0972. 684. 392 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Vật liệu xây dụng ÂU CƠ Số 490 TT. Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Những địa chỉ nào tại huyện Thuận Thành bán vật liệu xây dựng uy tín với giá thành rẻ nhất…