Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HẢI SƠN Số 360 Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN

Cửa hàng HẢI SƠN Số 360 Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN

Cửa hàng HẢI SƠN Số 360 Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN

Cửa hàng Hải Sơn có địa chỉ Số 360 Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN, là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ gia dụng cao cấp. Sản phẩm tại cửa hàng được bày bán nhiều mẫu mã, có nhiều kich thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Khách hàng đang muốn thay thế đồ cũ, bằng những sản phẩm gỗ mới, hoặc đang có nhu cầu sắm thêm các sản phẩm đồ gỗ gia dụng mới thì hãy đến cửa hàng Hải Sơn để cảm nhận thực tế chất lượng sản phẩm nhé!

Cửa hàng HẢI SƠN Số 360 Ngọc Hồi - Thanh Trì - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Sơn.

Sản phẩm của cửa hàng Hải Sơn được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên, nguyên liệu gỗ công nghiệp. Kích thước sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp với mọi không gian trưng bày của khách hàng.

Tại cửa hàng đang bày bán những sản phẩm:

  • Giường, tủ quần áo, tủ trang điểm, kệ ti vi, táp đầu giường,
  • Bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên, bàn mãy tính, bàn học sinh
  • Cửa hàng còn bán thang giường, dát giường…. Và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Cách tốt nhất để mua được những sản phẩm ưng ý là khách hàng đến trực tiếp cửa hàng Hải Sơn để chọn lựa và cảm nhận từng sản phẩm tại cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng Hải Sơn: Số 360 Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0243. 861. 3289 – 0986. 726. 055 để tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …