Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HẢI PHƯƠNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng HẢI PHƯƠNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng HẢI PHONG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội

Cửa hàng đồ gỗ Hải Phương có địa chỉ Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, đồ gỗ mỹ nghệ. Các sản phẩm ở cửa hàng Hải Phươngg đều được sản xuất từ làng nghề mộc truyền thống Vạn Điểm, có truyền thống lâu đời về các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Mỗi sản phẩm ở đây đều được các nghệ nhân trau chuốt từng chi tiết, làm bằng niềm đam mê, sự yêu nghề.

Cửa hàng HẢI PHONG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Phương

Là cơ sở bán đồ nội thất gia đình, Hải Phương có xưởng sản xuất luôn đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm, mẫu mã đa dạng, mới mẻ.

Các sản phẩm chính ở cửa hàng Hải Phương được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ mít, gỗ xoan, gỗ sồi…

  • Cung cấp đồ nội thất gia đình: bàn-ghế, kệ tivi, tủ rượu, đồng hồ, sập, tủ thờ, bàn thờ thần tài…. ngoài ra cửa hàng còn có sản phẩm trang trí như tranh gỗ nghệ thuật, hoành phi câu đối…
  • Không chỉ cung cấp các mẫu sản phẩm có sẵn và cho khách bán lẻ, cửa hàng Hải Phong còn cung cấp sản phẩm cho khách bán buôn, nhận làm hàng đặt theo yêu cầu và có dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng.

Là một khách hàng yêu thích các nét đẹp truyền thống, các sản phẩm đồ gỗ thủ công, mỹ nghệ. Hãy đến ngay cửa hàng đồ gỗ Hải Phương: đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội để được xem và ngắm nhìn tận mắt nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0948. 761. 765 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …