Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HẢI HUY 247A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng HẢI HUY 247A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Hải Huy địa chỉ: 247A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà nội.

Khi ngôi nhà đang xây dựng đi vào giai đoạn hoàn thiện. Nhiều gia chủ thắc mắc rằng không biết nên chọn vật liệu sao cho không những đẹp, bền mà còn hợp với nhà mình, bản thân mình về mặt phong thuỷ. Hiện nay sử dụng đá ốp lát cho các công trình, nhà ở, chung cư, nhà nghỉ khách sạn,… đang được các nhà thiết kế và khách hàng sử dụng rộng rãi. Đá ốp lát không những đẹp về mẫu mã mà chất liệu sản phẩm cũng bền bỉ với thời gian,để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng đá ốp lát Hải Huy giới thiệu cho khách hàng sản phẩm đá ốp lát cao cấp có địa chỉ: 247A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Hải Huy địa chỉ: 247A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà nội.
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Huy.

Cửa hàng Hải Huy chuyên sản xuất, phân phối, và xuất nhập khẩu mặt hàng đá cho công trình bao gồm Granite , Marble, Onyx, Nhân tạo… 100% sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Các sản phẩm cửa hàng cung cấp:

  • Đá ốp lát cho cầu thang
  • Đá ốp lát mặt bếp và nội thất phòng ăn
  • Đá ốp lát sàn nhà
  • Đá ốp lát cấp, bậc thang, mặt tiền, lavabo
  • Đá ốp lát lăng mộ…

Cửa hàng Hải Huy nhận tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện các công trình đá ốp lát như nhà ở, trường học, văn phòng, cửa hàng…

Quý khách có nhu cầu mua đá ốp lát và thuê thi công đá ốp lát xin liên hệ cửa hàng Hải Huy địa chỉ: 247A Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà nội. Hoặc điện thoại theo số điện thoại: 0985. 028. 265 để được tư vấn chi tiết trực tiếp.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …