Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Hải Dung SN 86 Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng Hải Dung SN 86 Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng Hải Dung SN 86 Phố Cầu Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Đồ gỗ mỹ nghệ chắc hẳn đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay, chúng ta không khó để thấy các sản phẩm đồ gỗ đang dần trở thành thị yếu trong các gia đình Việt. Làng nghề đồ gỗ Vạn Điểm tự hào có bề dày phát triển không kém Làng nghề đồ gỗ trong nước. Và cũng tự hào là một trong nhiều cửa hàng của làng nghề Vạn Điểm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Cửa hàng Hải Dung địa chỉ: SN 86 Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN, đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có mẫu mã và hình dáng đặc trưng cảu làng nghề.

Cửa hàng Hải Dung SN 86 Phố Cầu Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Dung.

Đến với cửa hàng Hải Dung khách hàng được tham quan những người thợ khéo tay làm ra sản phẩm đồ gỗ nội thất, và tận tay cảm nhận sản phẩm đồ gõ nội thất, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ mun, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ dổi…

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nhiều mẫu mã như: bộ bàn ghế tràng kỉ, tủ thờ, sập thờ, giường tủ được trạm trổ hoa văn tinh xảo đẹp măt, phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, miễn phí vận chuyển khi mua hàng.

Khách hàng có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, hãy đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng Hải Dung SN 86 Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0983. 784. 814 – 0384. 204. 118 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …