Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HẢI BIÊN Số 80 Phố Vệ Tinh Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng HẢI BIÊN Số 80 Phố Vệ Tinh Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng HẢI BIÊN Số 80 Phố Vệ Tinh Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Văn hoá sử dụng đồ gỗ đã có từ truyền thống xa xưa của cha ông ta. Đồ gỗ mỹ nghệ không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của gia chủ mà nó còn tượng trưng cho sự sung túc và gia thế của chủ nhân, cùng những ý nghĩa hết sức to lớn về tâm linh và phong thuỷ. Trong bài viết này, Topnoithat xin giới thiệu cho quý khách cửa hàng chuyên sản xuất và bán sản phẩm đồ gỗ nội thất tự nhiên đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như mẫu mã. Hãy đến với cửa hàng Hải Biên địa chỉ: Số 80 Phố Vệ Tinh Vạn Điểm – Thường Tín – HN, để mua được sản phẩm tốt nhất.

Cửa hàng HẢI BIÊN Số 80 Phố Vệ Tinh Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Biên.

Cửa hàng Hải Biên trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm, mẫu mã hiện đại phù hợp với mọi không gain. Sản phẩm của cửa hàng đều được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ xoan,gỗ hương, gỗ sồi, gỗ mun, gỗ dổi…

Tại cửa hàng đang trưng bày những sản phẩm nội thất gỗ như:

  • Bộ bàn ghế phòng khách, tủ đựng rượu, tủ trang trí, tranh chạm khảm phong cảnh
  • Bàn thờ, sập thờ, án gian, hoành phi câu đối, đồng hồ cây…
  • Tủ, giường, bàn trang điểm…

Ngoài bán và sản xuất cửa hàng Hải Biên còn nhận đóng hàng theo yêu cầu cảu khách hàng. Và có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu trang trí đồ gỗ nội thất, hãy đến trực tiếp cửa hàng Hải Biên để xem hàng và được tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng, tại địa chỉ cửa hàng: Số 80 Phố Vệ Tinh Vnạ Điểm – Thường Tín – HN. Hoặc gọi theo số điện thoại: 0906. 436. 888 – 0934. 565. 315.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …