Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HÀ HẰNG Số 268 Khu TĐC – Hoài Đức – HN

Cửa hàng HÀ HẰNG Số 268 Khu TĐC – Hoài Đức – HN

Cửa hàng HÀ HẰNG Số 268 Khu TĐC - Hoài Đức - HN

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu đồ kim khí càng gia tăng. Tất cả các vật dụng từ nhỏ đến to bằng kim loại dùng trong cuộc sống hàng ngày, hầu như gia đình nào cũng cần. Và trang bị ít nhất vài thứ cơ bản như búa, đinh, ốc vít,…Và cửa hàng Hà Hằng Số 268 Khu TĐC – Hoài Đức – HNchuyên cung cấp các vật dụng hàng kim khí, điện, nước, gạch ốp lát và thiết bị vê sinh.

Cửa hàng HÀ HẰNG Số 268 Khu TĐC - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hà Hằng.

Tại cửa hàng Hà Hằng chuyên cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và chi tiết cho các ngành công nghiệp khác từ kim loại tấm lá mỏng bằng công nghệ đột dập. Sau đó sản phẩm được bảo vệ và trang trí bề mặt bằng công nghệ Mạ, Men, Sơn, Ðánh bóng và nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Ngoài những vật dụng hàng kim khí đang có bán ở Hà Hằng thì cửa hàng còn cung cấp nhiều sản phẩm, trang thiết bị cho nghành xây dựng như:

  • Gạch ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch lát sân vườn, gạch ốp bàn bếp..
  • Thiết bị vệ sinh như chậu rửa các loại, bồn tắm, bồn cầu, sen vòi, gương tắm…
  • Khung nhôm, cửa kính, trần nhựa nhiều mẫu mã để khách hàng đến kuwaj chọn và đặt mua
  • Cung cấp các sản phẩm liên quan đến điện nước như dây điện, ống nước,…và nhiều thiết bị khác liên quan đến nghành điện nước.

Ngoài ra cửa hàng Hà Hằng còn nhận thiết kế thi công khung nhôm, cửa kính, điện nước, trần nhựa cho mọi công trình. Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua và thuê thi công các các công trình hoàn thiện, trang trí xây dựng thì hãy liên hệ với cửa hàng Hà Hằng để được lựa chọn và tư vấn về sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng Số 268 Khu TĐC – Hoài Đức – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …