Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng HÀ ANH Số 133A Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng HÀ ANH Số 133A Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng HÀ ANH Số 133A Tam Trinh - Hoàng Mai - HN

Bếp từ, bếp điện nhập khẩu đang là sản phẩm bếp từ được yêu thích nhất tại Việt Nam với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, bếp từ nhập khẩu có giá cao hơn so với các sản phẩm bếp từ Trung Quốc. Nhưng tính năng hiện đại mà nó đem lại với độ an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện năng, bền bỉ với thời gian, dễ lau chùi vệ sinh và đặc biệt là rất thẩm mỹ. Cửa hàng Hà Anh tự hào là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bếp nhập khẩu có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua mới hoặc thay thế bếp đã hỏng thì không nên bỏ qua địa chỉ cửa hàng: Số 133A Tam Trinh – Hoàng Mai – HN này nhé!

Cửa hàng HÀ ANH Số 133A Tam Trinh - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hà Anh.

Tại cửa hàng Hà Anh trưng bày nhiều mẫu sản phẩm bếp từ, bếp điện nhập khẩu có. Một số thương hiệu bếp từ nổi tiếng được bán tại cửa hàng Hà Anh như: Bosch, Hafele, Electrolux, Teka, Fagor, Kocher…

Sản phẩm bếp mà Hà Anh đang trưng bày và bán tại cửa hàng: Bếp từ, bếp điện từ, bếp ga âm, máy hút mùi, lò nướng…Khi mua sản phẩm tại cửa hàng sẽ có chính sách bảo hành dài hạn và cửa hàng có chương trình giảm giá 50% khi mua sản phẩm bếp tại cửa hàng.

Khách hàng còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng Hà Anh để mua sản phẩm bếp mình yêu thích, và cửa hàng đang có chương trình giảm giá tất cả các sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng: Số 133A Tam Trinh – Hoàng Mai – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng để hỏi và tư vấn: 096. 1059. 666.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …