Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng H88 CERAMICS Số 126 Tam Trinh – Q, Hoàng Mai – HN

Cửa hàng H88 CERAMICS Số 126 Tam Trinh – Q, Hoàng Mai – HN

Cửa hàng H88 CERAMICS Số 126 Tam Trinh - Q, Hoàng Mai - HN

Cửa hàng gạch nhập khẩu H88 ceramics địa chỉ: Số 126 Tam Trinh – Q, Hoàng Mai – Hà nội, chuyên cung cấp các sản phẩm gạch nhập khẩu. Bằng kinh nghiệm của mình cùng với chữ tâm trong kinh doanh và sự sáng tạo không ngừng cũng như hệ thống đại lý phân phối gạch ốp lát nhập khẩu trải rộng trên cả nước, H88ceramics cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu gạch ốp lát cao cấp hàng đầu trên thế giới.

Cửa hàng H88 CERAMICS Số 126 Tam Trinh - Q, Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng H88ceramics

Cửa hàng H88ceramics hiểu được sự quan trọng trong mỗi một không gian của ngôi nhà, vì vậy cửa hàng luôn tiên phong đưa tới quý khách sản phẩm gạch ốp lát sang trọng, đa dạng, đặc biệt hướng tới không gian sống xanh cho khách hàng.

Sản phẩm đang được trưng bày tại cửa hàng Gạch H88 ceramics như:

  • Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha
  • Gạch nhập khẩu Malaysia
  • Gạch nhập khẩu Indonesia
  • Gạch nhập khẩu Ấn Độ
  • Gạch nhập khẩu Trung Quốc..
  • Gạch thảm, gạch trang trí…

Khách hàng yêu thích sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu thì hãy gọi ngay theo số điện thoại của cửa hàng H88ceramics: 0903. 44. 66. 22 để được nhân viên tư vấn. Hoặc quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 126 Tam Trinh – Q, Hoàng Mai – HN để tham quan sản phẩm.

 TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …