Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gương kính NGỌC KIÊN Số 303 Ngô Gia Tự – TP. Bắc Ninh – BN

Cửa hàng Gương kính NGỌC KIÊN Số 303 Ngô Gia Tự – TP. Bắc Ninh – BN

cua hang guong kinh ngoc kien bac ninh

Khách hàng đang có nhu cầu mua gương kính hoặc thuê cắt mài gương kính cho các công trình của mình ở Bắc Ninh, nhưng chưa biết địa chỉ nào chuyên cắt mài gương kính uy tín và đảm bảo chất lượng. Thì hôm nay trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Gương kính Ngọc Kiên có địa chỉ Số 303 Ngô Gia Tự – TP. Bắc Ninh – BN, là cơ sở chuyên cắt mài gương kính có uy tín nhất với khách hàng, đảm bảo khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại cửa hàng sẽ luôn hài lòng.

Cửa hàng Gương kính NGỌC KIÊN Số 303 Ngô Gia Tự - TP. Bắc Ninh - BN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Ngọc Kiên.

Cửa hàng Gương kính Ngọc Kiên có nhiều chất lượng khác nhau nhưng giày, mỏng tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Cửa hàng Gương Kính Ngọc Kiên có nhân viên được đào tạo bài bản tư vấn cho quý khách hàng về các sản phẩm để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng Gương kính Ngọc Kiên đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Gương, gương trang trí, gương phun cắt,….
  • Phòng tắm kính, Phụ kiện phòng tắm
  • Kính ốp bếp, kính bàn ăn, kính bể cá, kính khung tranh,
  • Lan can – cầu thang kính, Cửa kính cường lực,
  • Vách ngăn kính, Sàn kính – trần kính
  • Khắc hoa văn lên kính,…và cửa hàng Ngọc Kiên nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại kính theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng Gương kính Ngọc Kiên để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0241. 382. 0055 – 0936. 58. 0055, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: Số 303 Ngô Gia Tự – TP. Bắc Ninh – BN

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …