Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gốm TÂM LINH BÁT TRÀNG Số 34 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Gốm TÂM LINH BÁT TRÀNG Số 34 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An

cua hang gom tam linh bat trang nghe an

Quý khách đang chuẩn bị tân gia, hay muốn nâng cấp ban thờ củng cố gia phong, báo hiếu gia tiên? Quý khách đang muốn cung tiến bộ đồ thờ cho nhà thờ, đình, chùa…tích đức cho mình và đời sau ? Nếu quý khách đang phân vân đi tìm một sự tư vấn, một dòng sản phẩm chất lượng và trên hết là những người bán có tâm, thì hãy đến với Cửa hàng Gốm Tâm Linh Bát Tràng ở địa chỉ Số 34 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An, nơi để giải quyết những thắc mắc, băn khoăn của quý khách và đem đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Cửa hàng Gốm TÂM LINH BÁT TRÀNG Số 34 Lê Hồng Phong - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Gốm Tâm Linh Bát Tràng tại Số 34 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An.

Khi đến cửa hàng Gốm Tâm Linh bạn sẽ thấy được: Đa dạng về mẫu mã, tinh hoa từng chi tiết,… đảm bảo nét văn hóa tâm linh thờ cúng cổ truyền dân tộc. Sản phẩm do chính tay các nghệ nhân, thợ lành nghề Bát Tràng sản xuất, giá xuất xưởng không qua trung gian. Gốm sứ Bát Tràng chuẩn chính hãng:

  • Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K sang quý,
  • Bộ đồ thờ men sứ khử cao cấp,
  • Bộ đồ thờ men rạn cổ đắp nổi,
  • Bộ ấm chén vai vuông khắc hoa mai,
  • Bộ ấm tử sa phù dung đắp nổi,
  • Vuốt tay hoa Sen, Vuốt tay Tùng Cúc Trúc Mai,
  • Lộc bình Sơn thủy vẽ vàng 24K,…

Qúy khách hàng có nhu cầu mua gốm sứ, muốn liên hệ với Cửa hàng Gốm Tâm Linh Bát Tràng để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0916. 239. 386, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng Số 34 Lê Hồng Phong – TP. Vinh – Nghệ An, để chọn mua được những sản phẩm ưng ý và phù hợp.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …