Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gốm sứ Phụng Dương 548 Hoàng Hoa Thám, HN

Cửa hàng gốm sứ Phụng Dương 548 Hoàng Hoa Thám, HN

cua hang gom su phung duong 548 hoang hoa tham tay ho ha noi

Cửa hàng gốm sứ Phụng Dương có địa chỉ số 548 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Là Nội là địa chỉ chuyên kinh doanh bán buôn, bán lẻ chậu gốm sành sứ các loại, phân bón và thuốc trừ sâu dụng cụ chăm sóc cây trồng cây trồng các loại.

Cửa hàng hiện đang bày bán rất nhiều chậu gốm, chậu sứ, chậu sành phục vụ trồng cây trồng hoa với đủ màu sắc, hoa văn đẹp, nhiều kích cỡ từ chậu trồng các cây cảnh cỡ nhỏ đễn các chậu lớn trồng các cây bóng mát. Ngoài chậu gốm sứ, sành còn có chậu thủy tinh, bình lọ thủy tinh rất đẹp mắt. Bên cạnh đó cửa hàng cũng có bán phân, bón, thước bảo vệ thực vật, đất trồng cây và các dụng cụ trồng cắt tỉa cây cảnh phục vự quý khách.

cua hang gom su phung duong 548 hoang hoa tham tay ho ha noi
Hình ảnh cửa hàng gốm sứ Phụng Dương số 548 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng gốm sứ cao cấp để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0983 515 034 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 548 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


Cửa hàng bán đồ nội thất gia dụng tại Hà Nội


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …