Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gốm sứ Minh Long ở 122 Xã Đàn, HN

Cửa hàng gốm sứ Minh Long ở 122 Xã Đàn, HN

Cửa hàng gốm sứ Minh Long ở 122 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Cửa hàng gốm sứ Minh Long có địa chỉ ở số 122 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thái Hưng , hệ thống nhà phân phối Gia Thịnh là thương hiệu uy tín hàng đầu trong nhành gốm sứ.

Cửa hàng gốm sứ Minh Long có nhà xưởng quy mô, thiết bị máy móc hiện đại, đầu tư công nghệ tiên tiến trên thế giới (Đức, Nhật) cùng gần 3.000 công nhân viên, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm và những nghệ nhân lành nghề, tài hoa, Cửa hàng gốm sứ Minh Long luôn giữ tiêu chí cao nhất về tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các sản phẩm.

Những sản phẩm của Minh Long đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn từ dòng sứ dùng cho gia đình, dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn (Ly’s Horeca), dòng sản phẩm dưỡng sinh (Healthycook), quà tặng lưu niệm, mỹ thuật trang trí, trang sức… Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn châu Âu, qua quá trình kiểm định khắt khe và bảo đảm tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng

Các sản phẩm Cửa hàng gốm sứ Minh Long:

  • Nồi sứ dưỡng sinh
  • Bộ trà
  • Tô & Đĩa trái cây
  • Bộ đồ ăn 6 người
  • Bộ đồ ăn 10 người
  • Ca – Bình hoa – Tượng – Lưu niệm
  • Sản phẩm in logo
  • Sản phẩm đặc biệt

……………………………

Cửa hàng gốm sứ Minh Long ở 122 Xã Đàn, Đống Đa, HN
Cửa hàng gốm sứ Minh Long ở 122 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng gốm sứ Minh Long để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0936 2211 79 – 0903 22 11 79 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng số 122 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội .

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ gia dụng tại Hà Nội

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …