Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 – Phùng Hưng – TP. Hoà Bình

Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 – Phùng Hưng – TP. Hoà Bình

Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 - Phùng Hưng - TP. Hoà Bình

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng từ xưa đến nay, có thể nói gốm sứ Bát Tràng là một trong những mặt hàng không chỉ được người dân trong nước yêu thích mà người nước ngoài cũng rất ưa chuộng. Với bàn tay tài khéo của các nghệ nhân và thợ gốm, làng Bát Tràng đã tạo ra những sản phẩm: độc bình, chân đèn, đôn, bình vôi, nậm rượu, choé, ấm… bằng gốm men ngọc, men rạn, men hoa lam… độc đáo. Quý khách ở Hoà Bình đang có nhu cầu mua sắm hãy đến trực tiếp cửa hàng Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 – Phùng Hưng – TP. Hoà Bình, đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng của thương hiệu Bát Tràng.

Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang luôn cập nhật thường xuyên các mẫu với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, họa tiết sắc nét. Tại cửa hàng đang bày bán rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước đa dạng và phong phú như:

  • Gốm sứ gia dụng: Bát đĩa, lọ hoa, Ấm chén, Đồ thờ cúng sứ men rạn cổ, Bộ bát đĩa bàn ăn sứ, Cốc sứ, ly sứ, Lọ hoa, bình hoa, Ấm tích và bao ủ ấm, Đèn ngủ và Đèn trang trí, Gạt tàn thuốc lá bằng sứ, Khay mứt, bánh kẹo, Hũ gạo…
  • Gốm sứ phong thủy: Nghê sứ Bát Tràng, Thạc sứ cổ, Khánh Bình An, Chậu phong thủy sứ, Chậu tắm phật, Bình hút tài lộc, Bảo bình, Hồ lô, Tượng con giáp, Tượng con vật,….
  • Gốm sứ quà tặng: Ấm Chén In Logo, Bát Đĩa In Logo, Đĩa Sứ Biểu Trưng, Lọ Hoa In Logo, Nậm Rượu In Logo,….
  • Đồ thờ: Đồ thờ cúng sứ men rạn cổ, Đồ thờ cúng bằng sứ men mầu, Tượng gốm sứ Bát Tràng,….
Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 - Phùng Hưng - TP. Hoà Bình
Hình ảnh Cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 – Phùng Hưng – TP. Hoà Bình

Cách tốt nhất để mua được những bộ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng gốm sứ Hùng Khang tại 41 – Phùng Hưng – TP. Hoà Bình, để tham quan cảm nhận mẫu mã, chất lượng và chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0912.919.045 để được nhân viên tư vấn báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý!


Xem thêm danh sách cửa hàng bán các mặt hàng tương tự:

Cửa hàng bán đồ gốm sứ tại Hoà Bình

Cửa hàng bán đồ thờ tại Hoà Bình

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…