Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gốm sứ HẢI HƯƠNG P. An Tảo – TP. Hưng Yên

Cửa hàng Gốm sứ HẢI HƯƠNG P. An Tảo – TP. Hưng Yên

cua hang gom su hai huong hung yen

Thờ cúng gia tiên là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Điều này trở nên đặc biệt hơn trong những ngày lễ, Tết. Một bàn thờ truyền thống có rất nhiều vật dụng đa dạng. Nó phục vụ cho việc thờ cúng, hành lễ của gia chủ. Chúng được gọi với tên chung là đồ thờ cúng. Đó chính là những vật dụng bằng gốm sứ Bát Tràng chuyên dùng cho mục đích thờ cúng. Chúng thường đi theo bộ lớn với kích thước, chi tiết đồng bộ. Đây là loại đồ thờ cúng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với câu nói ” Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn ” từ bao đời nay của ông cha ta, thể hiện ý nghĩa uống nước nhớ nguồn bằng việc thờ cúng tổ tiên của mình để tưởng nhớ công ơn sinh thành, giáo dục nuôi dưỡng của thế hệ ông bà tổ tiên mà ta có được như ngày hôm nay. Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu đến khách hàng cửa hàng Gốm Sứ Hải Hương ở địa chỉ P. An Tảo – TP. Hưng Yên, tại đây trưng bày rất nhiều sản phẩm gốm sứ đồ thờ thương hiệu Bát Tràng chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng.

Cửa hàng Gốm sứ HẢI HƯƠNG P. An Tảo - TP. Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Hương.

 Sản phẩm gốm sứ tại cửa hàng Gốm sứ Hải Hương đảm bảo sản phẩm chất lượng, xuất xưởng chính quy không sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Cửa hàng luôn cập nhật thường xuyên các mẫu với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, họa tiết sắc nét. Và tại đây cửa hàng Gốm sứ Hải Hương đang trưng bày rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước đa dạng và phong phú như:

  • Bát hương, Bát sâm
  • Bộ đỉnh hạc sứ
  • Chân bát hương, Chân nến, Chóe thờ
  • Đèn thờ, Đồ thờ theo bộ
  • Đũa thờ, kỷ cắm đũa
  • Kỷ chén, Lọ hoa, Mâm bồng Bát Tràng
  • Nậm rượu, Ống hương
  • Bình hút tài lộc, lọ lộc bình,

Để mua được nhũng bộ sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gốm sứ Hải Hương ở địa chỉ P. An Tảo – TP. Hưng Yên, để cảm nhận chất lượng sản phẩm, và chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Số điện thoại liên hệ: 03213. 556. 133 – 01626. 613. 151 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …