Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gốm sứ Giang Tây tại 100 Đại Cồ Việt,HN

Cửa hàng gốm sứ Giang Tây tại 100 Đại Cồ Việt,HN

Cửa hàng gốm sứ Giang Tây 100 Đại Cồ Việt

Khi nhắc đến mặt hàng gốm sứ thì Bát Tràng được nhiều người biết đến, nhưng có một thương hiệu gốm sứ đến từ Trung Quốc cũng rất được người Việt tin dùng đó là đồ gốm Giang Tây. Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm này, hãy đến tham khảo tại cửa hàng tại sô 100 Đại Cồ Việt – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cửa hàng gốm sứ Giang Tây 100 Đại Cồ Việt chuyên bán các loại bình và tượng phật, đồ tâm linh… Rất nhiều cặp lộc bình đẹp đang được trưng bày bán tại cửa hàng, kích thước, màu sắc và họa tiết trang trí đa dạng. Các loại bình, hũ tài lộc. Bình hoa lọ hoa đa dạng kiểu dáng máu sắc. Bên cạnh đó cửa hàng còn bày bán nhiều loại tượng phật tâm linh như tượng quan thế âm, tượng di lặc, các linh vật phong thủy…

cửa hàng gốm sứ Giang Tây ở 100 Đại Cồ Việt
Hình ảnh cửa hàng gốm sứ Giang Tây ở 100 Đại Cồ Việt

Để mua các sản phẩm của cửa hàng gốm sứ Giang Tây ở 100 Đại Cồ Việt thì cách tốt nhất là qua xem trực tiếp. Vừa ngắm nhìn mẫu mã, cảm nhận chất lượng và được nghe thêm tư vấn từ nhận viên bán hàng giúp dễ lựa chọn hơn. Điện thoại tư vấn 0978362533.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …