Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gốm sứ GIA BẢO Khu TĐC Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Gốm sứ GIA BẢO Khu TĐC Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa

cua hang gom su gia bao thanh hoa

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng, gốm sứ Bát Tràng còn nổi tiếng về hoa văn trang trí độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc, bởi lẽ đó gốm sứ Bát Tràng được rất nhiều người Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Nhưng chọn mua ở đâu để có sản phấm chính gốc và chất lượng chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vì vậy mà trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại TP. Thanh Hóa. Đó là cửa hàng Gốm sứ Gia Bảo có địa chỉ Khu TĐC Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa.

Cửa hàng Gốm sứ GIA BẢO Khu TĐC Quảng Tâm - TP. Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Gốm sứ Gia Bảo tại Khu TĐC Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa.

Cửa hàng luôn cập nhật thường xuyên các mẫu với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, họa tiết sắc nét. Và tại đây cửa hàng Gốm sứ Gia Bảo đang trưng bày rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nhiều mẫu mã, hoa văn, kích thước đa dạng và phong phú như:

  • Ấm chén Bát Tràng, Ấm chén Bát Tràng in logo, Bộ bát đĩa bàn ăn sứ Bát Tràng
  • Đồ thờ cúng sứ men rạn cổ, Đồ thờ cúng bằng sứ men mầu, Tượng gốm sứ Bát Tràng
  • Cốc sứ, ly sứ Bát Tràng, Lọ hoa, bình hoa, Lọ Lộc Bình Bát Tràng, Tranh gốm sứ Bát Tràng
  • Ấm tích và bao ủ ấm, Gốm sứ phong thủy, Đèn ngủ và Đèn trang trí, Gốm sứ xây dựng, Gốm sứ gia dụng, Gạt tàn thuốc lá bằng sứ,…
  • Lọ thủy tinh, chó gốm sứ, cặp sừng,…và nhiều loại gốm sứ khác mà cửa hàng đang bày bán tại cửa hàng.

Để mua được những bộ sản phẩm gốm sứ chính hãng, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gốm sứ Gia Bảo có địa chỉ Khu TĐC Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa, để cảm nhận chất lượng sản phẩm, và chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý nhất. Số điện thoại liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất: 0911. 60. 6886 – 0838. 97. 3456.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …