Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gốm sứ chậu cảnh Sơn Hà 613 Hoàng Hoa Thám

Cửa hàng gốm sứ chậu cảnh Sơn Hà 613 Hoàng Hoa Thám

cua hang gom su chau canh son ha 613 hoang hoa tham ba dinh ha noi

Quý khách có nhu cầu tìm mua các đồ gốm sứ, quý khách muốn sở hữu cho mình một chậu cảnh đẹp để trồng cây, hoặc để những cây trang trí trong nhà, mà chưa tìm được cửa hàng ưng ý, quý khách cũng không quá lo lắng, TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ để quý khách tham khảo. Cửa hàng gốm sứ, chậu cảnh Sơn Hà số 613 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tại cửa hàng Sơn Hà có trưng bày rất nhiều các sản phẩm gốm, sứ thủy tinh với nhiều sản phẩm đa dạng, thú vị. Các sản phẩm chính tại cửa hàng Sơn Hà như:

  • Đồ gốm: bình, lu, bình phong, chậu hoa, bát, bình hoa, bình trang trí,…
  • Ngoài ra, còn có các sản phẩm thuỷ tinh: bình thuỷ tính, lọ thuỷ tinh, chậu nhựa … và một số sản phẩm tượng phật, thần thổ địa, … và Sơn Hà còn cung cấp phân bón, đất trồng rau, trồng cây cảnh.
cua hang gom su chau canh son ha 613 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cửa hàng gốm sứ, chậu cảnh Sơn Hà số 613 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Trên đây là hình ảnh cửa hàng gốm sứ Sơn Hà, khách hàng có nhu cầu hãy đến trực tiếp cửa hàng tại số 613 Hoàng Hoa Thám để xem và mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0962 610 566 – 01688104866 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …