Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long ở 16 Nguyễn Chánh, HN

Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long ở 16 Nguyễn Chánh, HN

Cửa hàng gốm sứ Minh Long tại 16 Nguyễn Chánh Cầu Giấy

Gốm sứ Minh Long là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm đa dạng từ đồ trang trí, đồ thờ tâm linh, bộ đồ ăn đến các sản phẩm quà tặng. Bài viết này TOPnoithat giới thiệu về một địa chỉ bán ở quận Cầu Giấy để quý khách ở các khu vực lân cận tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long tại địa chỉ số 16 Nguyễn Cánh – Cầu Giấy – Hà Nội. Tại đây có trưng bày cực đang dạng các sản phẩm gốm sứ với các mẫu mã và tính năng khác nhau như:

  • Tượng góm sứ các Linh Vật: tùy vào mỗi năm mà chủ đề các linh vật của năm đó được ưu tiên nhiều về số lượng. Ví như thời điểm này là năm 2021 thì tại cửa hàng có rất nhiều các tượng trâu vàng.
  • Bộ tách chén uống Trà và Cafe
  • Các sản phẩm Tô & Đĩa Trái Cây bằng gốm sứ
  • Bộ Đồ Ăn gốm sứ cao cấp cho 10 Người, 6 Người
  • Các sản phẩm Lọ Hoa bằng gốm sứ cao cấp
  • Cung cấp các sản phẩm gốm sứ In Logo làm quà tặng
  • Nồi Sứ Dưỡng Sinh: bộ thố súp hoàng cung
  • Các sản phẩm gốm sứ khác
cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long 16 Nguyễn Chánh Cầu Giấy
Hình ảnh cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long 16 Nguyễn Chánh

Các sản phẩm gốm sứ Minh Long không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình mà cũng rất hợp mua làm quà tặng. Có thể tặng tân gia nhà mới, tặng khai trương văn phòng cửa hàng, làm quà tặng đối tác, khách hàng, người nước ngoài… Cửa hàng gốm sứ cao cấp Minh Long tại số 16 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – HN. Quý khách có thể qua trực tiếp tham khảo các mẫu mã và được nhân viên tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …