Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gốm sứ BẾN HOÀI Hà Mãn -Thuận Thành – Bắc Ninh

Cửa hàng Gốm sứ BẾN HOÀI Hà Mãn -Thuận Thành – Bắc Ninh

cua hang gom su ben hoai thuan thanh

Đã từ lâu gốm sứ Bát Tràng đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng, gốm sứ Bát Tràng còn nổi tiếng về hoa văn trang trí độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc, bởi lẽ đó gốm sứ Bát Tràng được rất nhiều người Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế quan tâm và tìm mua. Nhưng chọn mua ở đâu để có sản phấm chính gốc và chất lượng chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng ở huyện Thuận Thành cửa hàng Gốm sứ Bến Hoài ở Hà Mãn -Thuận Thành – Bắc Ninh, là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, đảm bảo uy tín.

Cửa hàng Gốm sứ BẾN HOÀI Hà Mãn -Thuận Thành - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bến Hoài.

Cửa hàng Gốm sứ Bến Hoài là địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ hàng gốm sứ Bát Tràng. Bao gồm các sản phẩm gốm sứ gia dụng, thờ cúng, phong thuỷ và trang trí. Đến đây những vị khách sẽ cảm nhận được sự độc đáo của tinh hoa gốm sứ Việt. Sự khác biệt ấy đến từ chất liệu, chế tác và hơn hết đó chính cái hồn rõ nét không lẫn vào đâu của những nghệ nhân Bát Tràng.

Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại cửa hàng Gốm sứ Bến Hoài, vừa mang nét cũ đậm tính dân tộc, vừa có sự cách tân đổi mới phù hợp với thị hiếu khách hàng. Qúy khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự tinh tế trên từng đường nét, kết cấu. Sản phẩm mà cửa hàng Gốm sứ Bến Hoài đang bày bán tại cửa hàng như:

  • Ấm chén bát tràng, Lọ hoa bát tràng.
  • Bát đĩa bát tràng, Tranh gốm sứ bát tràng.
  • Lục bình gốm sứ bát tràng
  • Đồ thờ cúng bát tràng
  • Quà tặng gốm sứ in logo, lọ thủy tinh,
  • Chậu hoa, chum vại, Đồ đồng các loại…và cửa hàng còn nhận đặt in chữ lên sản phẩm quà tặng, đồ lưu niệm, uy tín và chất lượng.

Để chọn mua được những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gốm sứ Bến Hoài ở địa chỉ Hà Mãn -Thuận Thành – Bắc Ninh, để chọn cho gia đình, bạn bè mình những sản phẩm gốm sứ ưng ý. Hoặc số điện thoại liên hệ: 039. 3847. 317 – 033. 8830. 835 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …