Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ XUÂN TẤN Số 110 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ XUÂN TẤN Số 110 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go xuan tan thach that

Dễ nhận thấy ngày càng có nhiều những chất liệu gỗ mới, được đưa vào sản xuất và cung ứng cho khách hàng. Cùng với sự phát triển công nghệ và khoa học kỹ thuật, các thiết kế nội thất đa dạng về nhiều loại nguyên vật liệu hơn nhưng không vì thế mà vị trí của gỗ bị mất đi sức hút. Cho đến nay, gỗ tự nhiên vẫn là loại vật liệu tạo nên sự sang trọng, quyền quý cho không gian kiến trúc có thể kết hợp với nhiều phong cách kiểu dáng. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Gỗ Việt Lợi địa chỉ KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Nam Phi.

Cửa hàng Gỗ XUÂN TẤN Số 110 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Xuân Tấn.

 Gỗ Xuân Tấn luôn cam kết sử dụng các chất liệu đa dạng với sản phẩm phong phú các hoa văn, các họa tiết trang trí kết hợp với các vật liệu tự nhiên nhưng cao cấp như các loại:  gỗ Gõ Đỏ, Xoan Đào, Căm Xe, Gỗ Sồi, Gỗ Ash….. cùng các chất liệu nhập khẩu khác.

Gỗ tự nhiên trên thị trường nguyên liệu gỗ ở nước ta có rất nhiều dòng gỗ, từ những vùng trồng khác nhau, màu sắc gỗ phong phú để cho khách hàng lựa chọn. Cửa hàng Gỗ Xuân Tấn bày bán rất nhiều nguyên liệu gỗ nhập khẩu trong nước và nước ngoài như:

  • Gỗ gõ đỏ, Gỗ hương
  • Gỗ lim, Gỗ xoan đào, Gỗ dầu, Gỗ cẩm thạch
  • Gỗ sao đen
  • Chiếu gỗ Hương, gỗ Gõ,….

Ngoài ra cửa hàng Gỗ Xuân có dịch vụ nhận tư vấn sản xuất nhà gỗ các loại, nội thất văn phòng,…

Khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu gỗ về chế tác hoặc về làm sản phẩm đồ gỗ nội thất. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Xuân Tấn để lựa chọn gỗ cho mình tại địa chỉ: Số 110 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0917. 999. 188 – 0979. 561. 929 để được hướng dẫn mua gỗ và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …