Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ xẻ THANH LONG Số 371 Đại Lộ Hùng Vương – Phú Yên

Cửa hàng Gỗ xẻ THANH LONG Số 371 Đại Lộ Hùng Vương – Phú Yên

cua hang go thanh long phu yen

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua gỗ tự nhiên, để làm nội thất hay sản xuất, thì hãy đến ngay cửa hàng Gỗ xẻ Thanh Long ở địa chỉ Số 371 Đại Lộ Hùng Vương – Phú Yên, cửa hàng bày bán rất nhiều các loại gỗ nhập từ nước ngoài và ở trong nước. Ngày nay gỗ tự nhiên luôn là vật liệu được yêu thích trong thiết kế nội thất. Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất. Với ưu điểm về mẫu mã, mùi hương, hoa vân gỗ đẹp và thể hiện được đẳng cấp của người chủ.

Cửa hàng Gỗ xẻ THANH LONG Số 371 Đại Lộ Hùng Vương - Phú Yên
Hình ảnh cửa hàng Gỗ xẻ Thanh Long tại Số 371 Đại Lộ Hùng Vương – Phú Yên.

Trong công đoạn thi công đồ nội thất, những loại gỗ tự nhiên này thường được xử lý xẻ sấy để tạo ra sản phẩm luôn, mà không cần phải trải qua bất kỳ công đoạn sản xuất gỗ nào khác. Chính vì vậy mà giá các loại gỗ tự nhiên trong nội thất thường cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp. Tại cửa hàng Gỗ Thanh Long đang bày bán các loại gỗ tự nhiên đã được xẻ sấy đảm bảo chất lượng gỗ:

  • Gỗ hương Lào, hương đá, hương vân
  • Gỗ cẩm vàng, gỗ gụ ta, gỗ PACHY, gỗ MXB, gỗ vàng, gỗ lim Nam Phi,
  • Gỗ dổi, gỗ mít, gỗ căm se, gỗ me tây tròn, gỗ óc chó, …

Hãy đến trực tiếp Gỗ xẻ Thanh Long ở địa chỉ Số 371 Đại Lộ Hùng Vương – Phú Yên, để tham quan gỗ và đặt mua những loại gỗ thích hợp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0969. 897. 788, để được báo giá và tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …