Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ VINH NGUYỆT Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ VINH NGUYỆT Thạch Thất – HN

cua hang go vinh nguyet thach that

Gỗ gụ là loại gỗ tốt được xếp vào nhóm gỗ quý tại Việt Nam, gỗ gụ vàng nhạt, hay vàng trắng, để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. Thứ hai, gỗ gụ có thớ thẳng, vân mịn và đẹp. Tuy nhiên vân gỗ gụ có hình dáng như hoa, đa dạng và rất đẹp, thứ ba để nhận biết gỗ gụ là khi đưa lên mũi ngửi thấy có mùi chua nhưng không hăng. Khi đánh bóng bằng vecni gỗ gụ sẽ lên màu nâu đậm, hoặc mầu nâu đỏ. Khách hàng ở khu vực huyện Thạch Thất, có nhu cầu mua gỗ tự nhiên về chế tác, thì hãy ghé cửa hàng Gỗ Vinh Nguyệt ở địa chỉ Thạch Thất – HN, để mua loại gỗ mà mình cần nhé!

Cửa hàng Gỗ VINH NGUYỆT Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Vinh Nguyệt.

Gỗ tự nhiên với ưu điểm mẫu mã đẹp, sang trọng và có chất lượng tốt. Vì vậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất.

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp trong các khu rừng nguyên sinh hay rừng trồng để lấy gỗ, nhựa, tinh dầu hoặc lấy quả có thân cứng chắc. Chúng được đưa vào sản xuất trực tiếp mà không phải trải qua quá trình chế biến thành một nguyên liệu nào khác.

Những cây gỗ được khai thác với mục đích làm đồ nội thất, thì chỉ cần xử lý cơ bản như cưa, cắt, xẻ, (hay còn gọi là pha gỗ). Sau đó, gỗ được tẩm sấy cho bớt chất dinh dưỡng cũng như nước trong cây, rồi đưa vào gia công thành những sản phẩm chúng ta vẫn sử dụng.

Tại cửa hàng Gỗ Vinh Nguyệt đang cung cấp cho khách hàng gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Lào và ở trong nước như: Gỗ hương, gỗ gụ, gỗ đỏ, gỗ vàng tâm, …đã qua tẩm sấy, đảm bỏa về kích thước, chất lượng gỗ,

Khách hàng có nhu cầu mua gỗ tự nhiên thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Vinh Nguyệt ở Thạch Thất – HN, để chọn những mẫu gỗ mà mình ưng ý nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0336. 810. 342 – 0975. 215. 963 để biết thêm chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …