Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gỗ việt ở 54 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN

Cửa hàng gỗ việt ở 54 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN

cua hang go viet

Nếu là một người yêu thích sản phẩm truyền thống, nội thất đồ gỗ thì không nên bỏ qua cửa hàng này. Cửa hàng Gỗ Việt ( Vietwood) có địa chỉ ở số 54 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN, chuyên cung cấp đồ nội thất gia đình với chất liệu gỗ.

Các sản phẩm nội thất của Vietwood được sản xuất từ gỗ tự nhiên theo quy trình công nghệ của Nhật Bản. Có bộ phận thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư nội thất của cả Việt Nam và Nhật Bản. Gỗ Việt sử dụng gỗ tự nhiên như: gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Cẩm hay gỗ Óc chó là những loại gỗ quý, nhóm 1, 2 nhằm mang lại chất lượng, hiệu quả cao nhất và vẻ đẹp trường tồn cho mỗi cây gỗ quý được khai thác. Khách hàng ngoài mục đích sử dụng sản phẩm Gỗ Việt còn lưu giữ chúng như một gia tài, của để dành.

Các sản phẩm chủ yếu có tại gỗ Việt:

  • Nội thất phòng khách: Sofa , Bàn trà, Đôn, Bàn góc, Tủ Tivi, Tủ rượu, Tủ trang trí , tủ sách,…
  • Nội thất phòng ăn: bàn ăn, ghế ăn, tủ ăn, …
  • Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, Tủ đầu giường, Tủ Quần Áo, Bàn phấn, Commos, Bàn làm việc,..
  • Các sản phẩm decor: Kệ trưng bày, Bình phong, Accessories, Gối nhỏ sofa(gối ôm),…
cua hang go viet
Cửa hàng gỗ việt ở 54 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng nội thất gỗ Việt, quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ 54 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-HN để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024 37750375 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…