Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ VIỆT LỢI Số 99 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất- HN

Cửa hàng Gỗ VIỆT LỢI Số 99 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất- HN

cua hang go viet loi thach that

 Hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ và khoa học kỹ thuật, các thiết kế nội thất đa dạng về nhiều loại nguyên vật liệu hơn nhưng không vì thế mà vị trí của gỗ bị mất đi sức hút. Cho đến nay, gỗ tự nhiên vẫn là loại vật liệu tạo nên sự sang trọng, quyền quý cho không gian kiến trúc có thể kết hợp với nhiều phong cách kiểu dáng. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Gỗ Việt Lợi địa chỉ KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Nam Phi.

Cửa hàng Gỗ VIỆT LỢI Số 99 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Việt Lợi.

Gỗ Nam Phi ở tại cửa hàng Việt Lợi rất đa dạng về chủng loại bao gồm nhiều loại gỗ quý như: lim, đinh, táu, hương, gỗ dâu,… Các loại gỗ này có đặc tính là rất bền, tuổi thọ cao và đẹp. Bên cạnh đó, những loại gỗ nhập khẩu từ Nam Phi đều có giá cả rất phải chăng phù hợp với nhu cầu người dùng nên nó lại càng được tin dùng nhiều hơn.

 Gỗ Nam Phi có nhiều loại trong đó đa phần khi gỗ nhập khẩu từ Nam Phi về là những loại gỗ quý như đinh, lim, sến táu… được dùng phổ biến trong đời sống con người. Không khó để thấy được gỗ Nam Phi được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như:

  • Gỗ lim Nam Phi thường được ứng dụng để làm các cột trụ, dầm, mái cho các công trình mang giá trị văn hóa truyền thống như đền, chùa miếu mạo… Vì gỗ có độ bền cao, đẹp và sang trọng
  • Gỗ lim Nam Phi dùng trong sàn gỗ hoặc cầu thang gia đình có điều kiện
  • Các loại gỗ nhập khẩu từ Nam Phi  như : gỗ hương, gỗ sồi, gỗ sến… thường được dùng  làm đồ nội thất trong gia đình vô cùng sang trọng và bắt mắt.
  • Ngoài ra, gỗ nhập khẩu Nam Phi còn được dùng làm các sản phẩm mỹ nghệ trang trí làm tăng thêm độ sang trọng cho không gian sống của gia đình.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Việt Lợi có địa chỉ Số 99 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua gỗ. Số điện thoại liên hệ cửa hàng tư vấn: 0914. 506. 555 – 0816. 359. 888, để được cửa hàng tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …