Home Danh Bạ Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ TÙNG TRÂM Số 46 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ TÙNG TRÂM Số 46 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang go tung tram thach that

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là hai nguyên liệu phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nội thất làm từ 2 nguyên liệu gỗ rất phổ biến là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp riêng với từng gia đình cũng như nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng là nhà sản xuất nội thất hay chế tác các sản phẩm mỹ nghệ, có nhu cầu mua gỗ ở khu vực huyện Thạch Thất. Thì hãy ghé cửa hàng Gỗ Tùng Tâm có địa chỉ Số 46 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để tham quan gỗ và đặt mua những loại gỗ mà mình cần sử dụng.

Cửa hàng Gỗ TÙNG TRÂM Số 46 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tùng Trâm.

 Gỗ tự nhiên bền hơn gỗ công nghiệp: Đa phần các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên đều có tuổi thọ lên đến hàng chục năm nhiều loại gỗ quý nguyên khối có thể lên đến hàng trăm năm. Đặc biệt gỗ tự nhiên rất bền với nước và ít bị hư hại khi ngâm nước nhiều.

– Gỗ công nghiệp ít bị cong vênh: một trong những ưu điểm của nội thất gỗ công nghiệp là ít bị biến dạng do thời tiết. Gỗ công nghiệp ít bị mối mọt: so với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ít bị mối mọt bởi nguyên liệu được cấu thành là các sản phẩm gỗ được nghiền nát tẩm sấy với các loại keo và chất chống mối mọt, vì thế những côn trùng này dường như không tấn công các sản phẩm bằng gỗ công nghiệp. 

Tại cửa hàng Gỗ Tùng Trâm đang bày bán 2 loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghệp như:

  • Gỗ tự nhiên: gỗ Xoan đào, gỗ TEAK,….
  • Gỗ công nghiệp: ván tráng công nghiệp, gỗ dán các loại,…Cửa hàng Gỗ Tùng Trâm còn nhận đặt thành khí theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Để tìm được những loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên phù hợp cho nhu cầu của mình, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Tùng Trâm ở địa chỉ Số 46 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được báo giá chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…