Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ TRƯỜNG SINH PHÁT Số 167 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ TRƯỜNG SINH PHÁT Số 167 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go truong sinh phat thach that

Cửa hàng Gỗ Trường Sinh Phát trực thuộc Công Ty TNHH XD Và Chế Biến Lâm Sản Hữu Nghị có địa chỉ Số 167 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, chuyên mua bán các loại phản gỗ quý hiếm như: phản gỗ gụ Lào, phản gỗ gõ đỏ, phản cẩm lai nam phi , phản gỗ hương xám nam phi, phản gỗ lim nam phi, phản gỗ phay sừng … Đặc biệt phản gỗ cẩm lai nam phi nguyên khối dạng một tấm vân cực kỳ đẹp.

Cửa hàng Gỗ TRƯỜNG SINH PHÁT Số 167 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trường Sinh Phát.

Tại cửa hàng Gỗ Trường Sinh Phát có đầy đủ các kích thước cho bộ Sập gỗ, Phản gỗ.Với phản gỗ quý, Gỗ Trường Sinh Phát có nhiều quy cách khác nhau. Tại xưởng có đủ mọi loại quy cách, kích thước để qúy khách lựa chọn. Sau đây chúng tôi giới thiệu 2 loại gỗ để quý khách tham khảo.

Bộ chiếu phản gỗ, mặt bàn quý tạo sự sang trọng cho căn nhà. Cửa hàng Trường Sinh Phát có nguồn gỗ nhập dồi dào từ  Lào, Nam Phi về, đảm bảo chất lượng gỗ đẹp như mong muốn của quý khách.

Cửa hàng Gỗ Trường Sinh Phát có cả chiếu gỗ, mặt bàn Cẩm một tấm, lim nam phi một tấm, phay sừng một tấm, hai tấm, đáp ứng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

 Để tìm được những loại gỗ chiếu phản, mặt bàn, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Trường Sinh Phát có địa chỉ Số 167 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0912. 315. 6666 để được báo giá chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …