Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ TRANG LAN Số 320A Đường Giải Phóng – TP. Nam Định

Cửa hàng Gỗ TRANG LAN Số 320A Đường Giải Phóng – TP. Nam Định

cua hang go trang lan nam dinh

Trong đó, cốp pha gỗ tự nhiên được ghép từ những thanh gỗ rừng trồng, xẻ theo các độ dầy phù hợp dọc theo thân để phục vụ cho việc định hình bê tông vào khối. Với nguyên liệu dễ tìm cũng như thi công đơn giản, gỗ cốp pha tự nhiên thích hợp với các công trình nhà ở như nhà cấp 4, nhà ở nông thôn ít người. Tuy nhiên, loại cốp pha gỗ này được gia công với diện tích nhỏ, phải đòi hỏi nhân lực nhiều để có thể ghép các tấm gỗ mỏng với nhau để định hình thành khuôn đổ bê tông, vì thế sẽ phát sinh thêm chi phí lớp phủ để tạo bề mặt ván khuôn. Quý khách ở TP. Nam Định muốn mua gỗ để dùng cho các công trình xây dựng, thì hãy đến ngay cửa hàng Gỗ Trang Lan có địa chỉ Số 320A Đường Giải Phóng – TP. Nam Định.

Cửa hàng Gỗ TRANG LAN Số 320A Đường Giải Phóng - TP. Nam Định
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trang Lan.

Bề mặt phẳng của ván khuôn rất nhẵn, sáng bóng, làm mịn mặt bê tông mà không có chát vữa, giảm khối lượng công việc, đẩy nhanh tốc độ thi công. Gỗ tự nhiên dùng làm cốp pha tại Trang Lan đc làm từ gỗ: thông, keo,…Ngoài côp pha bằng gỗ thì cửa hàng còn cung cấp nhiều loại vật liệu dùng bằng gỗ

Tại cửa hàng Gỗ Trang Lan tất cả các loại gỗ tự nhiên dùng làm cốp pha có thể chịu nhiệt tốt và không bị nứt lẻ trong các điều kiện thông thường và không bị mọt co ngót. Cốp pha gỗ chịu nước và độ bền uốn cao. Cốp pha gỗ cũng có độ đàn hồi, tạo ra bề mặt bê tông nhẵn, bóng, không cần chát. Cường độ chịu lực cao, giảm công chống đỡ, có thể tái sử dụng nhiều lần. Dễ tháo dỡ vì khả năng kết dính với bê tông chỉ bằng 1/6 đến 1/7 so với khuôn bằng ván thép:

  • Gỗ cốp pha: Thông, keo, xà gồ, thanh giát
  • Cốp pha: Tôn tấm, be thành, hộp cột, giáo cột
  • Gỗ ghép thanh: thông, keo, gỗ dán ép phủ phim,..

Để mua được những những sản phẩm gỗ dùng trong xây dựng, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và nhận tư vấn từ cửa hàng Gỗ Trang Lan ở địa chỉ Số 2 Phạm Ngũ Lão – TP. Nam Định. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0912. 138. 072 – 0947. 566. 152 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …