Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ QUÝ TÂM Thôn Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ QUÝ TÂM Thôn Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go quy tam thach that

Cửa hàng Gỗ Qúy Tâm là nhà nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và phân phối taị Việt Nam. Sản phẩm chính của Qúy Tâm là gỗ Mỹ và gỗ châu Âu như: Sồi, Tần Bì, Óc Chó, Thông, Dẻ Gai, Bạch Dương… Gỗ Qúy Tâm có địa chỉ Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, của các doanh nghiệp và lợi ích của toàn xã hội. Với cửa hàng Gỗ Qúy Tâm, niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ dành cho Gỗ Qúy Tâm là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của cửa hàng đều hướng tới chữ tín, niềm tin của khách hàng.

Cửa hàng Gỗ QUÝ TÂM Thôn Phú Hòa - Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Qúy Tâm.

Với mong muốn người Việt được dùng các sản phẩm có nguyên liệu gỗ hợp pháp với xuất xứ, chất lượng Mỹ và châu Âu. Gỗ Qúy Tâm hướng tới tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ gỗ theo thanh, bán lẻ theo kiện cũng như bán nguyên container. Mọi khách hàng, mọi số lượng từ mua lẻ thanh, mua kiện và mua container đều được phục vụ với giá thành, dịch vụ và chất lượng tốt nhất trong thời nhanh nhất.

Cửa hàng Gỗ Qúy Tâm đang bày bán rất nhiều loại gỗ tự nhiên đủ kích thước, màu sắc để khách hàng lựa chọn như:

  • Gỗ Tần Bì, gỗ Xoan Đào
  • Gỗ Thông, gỗ Gõ
  • Gỗ Sồi Trắng, gỗ Dổi
  • Gỗ Dẻ Gai, gỗ Hương Xám
  • Gỗ Sồi Đỏ, gỗ Óc Chó

Khách hàng có nhu cầu mua gỗ tự nhiên về sản xuất hay chế tác, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Qúy Tâm ở địa chỉ Thôn Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN, để lựa chọn gỗ thích hợp, Số điện thoại liên hệ để được báo giá nhanh nhất: 0915. 951. 590 – 0946. 098. 653.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …