Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ QUANG TÚ Phú Hòa – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ QUANG TÚ Phú Hòa – Thạch Thất – HN

cua hang go quang tu thach that

Trong bài viết nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Gỗ Quang Tú địa chỉ Phú Hòa – Thạch Thất – HN, chuyên cung cấp gỗ tự nhiên nhập khẩu đã qua tẩm sấy. Gỗ tự nhiên nhập khẩu đang ngày một chiếm một vị trí quan trọng trong ngành thiết kế, sản xuất đồ nội thất, ngoại thất, vì các sản phẩm đồ gỗ có xuất xứ từ gỗ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các sản phẩm gỗ nội địa chắc chắn không thể đủ để cung cấp gỗ nguyên liệu, cho ngành sản xuất đồ gỗ trong nước và xuất khẩu vì vậy gỗ tự nhiên nhập khẩu là một giải pháp tất yếu để đảm bảo nguồn cung cho ngành gỗ ngày một phát triển ở nước ta.

Cửa hàng Gỗ QUANG TÚ Phú Hòa - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quang Tú.

Gỗ nhập khẩu của cửa hàng Quang Tú đa dạng ở tất cả loại gỗ từ Sồi trắng (White Oak), Sồi đỏ (Red Oak), Tần bì (Ash), Óc chó (Walnut), Dẻ gai (Beech), Giá tỵ (Teak), Thông (Pine), Thích cứng (Hard Maple), Thích mềm (Soft Maple), Anh đào (Cherry), Bạch dương (Poplar)… đến đa dạng từ nguồn gốc xuất xứ như Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc.

Cửa hàng Gỗ Quang Tú tự luôn tự hào là một nhà cung cấp gỗ tự nhiên nhập khẩu chất lượng cao, kiểu dáng phong phú và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả phải chăng. Hãy đến với Gỗ Quang Tú đươc chúng tôi tư vấn và lựa chọn được những m3 gỗ ưng ý nhất, cho dự án của khách hàng vì đối với mội loại gỗ sẽ có những đặc tính, vẻ đẹp riêng khi sử dụng làm đồ nội thất, ngoại thất, bàn ghế…

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Quang Tú để mua được những nguyên liệu gỗ ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình. Ở địa chỉ Phú Hòa – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua gỗ.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …