Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ PHƯƠNG THƠM Số 76 Hữu Bằng – Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ PHƯƠNG THƠM Số 76 Hữu Bằng – Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go phuong thom thach that

Từ xa xưa Gỗ là chất liệu được rất nhiều người ưa chuộng, được sử dụng phổ biến trong kiến trúc và nội thất. Hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ và khoa học kỹ thuật, các thiết kế nội thất đa dạng về nhiều loại nguyên vật liệu hơn nhưng không vì thế mà vị trí của gỗ bị mất đi sức hút. Cho đến nay, gỗ tự nhiên vẫn là loại vật liệu tạo nên sự sang trọng, quyền quý cho không gian kiến trúc có thể kết hợp với nhiều phong cách kiểu dáng. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Gỗ Phương Thơm có địa chỉ Số 76 Hữu Bằng – Bình Phú – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên cung cấp các loại gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy kĩ lưỡng.

Cửa hàng Gỗ PHƯƠNG THƠM Số 76 Hữu Bằng - Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Thơm.

Cửa hàng Phương Thơm có đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, máy móc hiện đại, mẫu mã đa dạng và phong phú, sản phẩm của cửa hàng Phương Thơm đã xuất khẩu nhiều sản phẩm ra nước ngoài và cung cấp cho khách hàng ở trong nước. Khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Gỗ Phương Thơm.

Đến tại cửa hàng Gỗ Phương Thơm khách hàng sẽ được trực tiếp tham quan xưởng gỗ và cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Gỗ Sồi (Gỗ Oak), Gỗ Xoan Đào, Gỗ Nguyên Liệu
  • Gỗ Tự Nhiên (Gỗ Tần Bì, Trắc, Mun, óc Chó,..) – Nhập Khẩu Và Cung Cấp
  • Gỗ – Chế Biến Và Cung Cấp (Gỗ Xẻ Sấy, Phôi, Dăm,..)
  • Gỗ – Dịch Vụ Gia Công Cắt, Xẻ, ép, Ghép, Dán, Phủ,..
  • Gỗ Thông (Gỗ Pine), Gỗ Tròn
  • Ván Veneer, Ván Công Nghiệp Phủ Veneer

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Phương Thơm có địa chỉ Số 76 Hữu Bằng – Bình Phú – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua gỗ. Số điện thoại liên hệ cửa hàng tư vấn: 0918. 014. 373, để được cửa hàng tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …