Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ NINH CÁNH Số 17 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ NINH CÁNH Số 17 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang go ninh canh thach that

Gỗ Tần Bì là loại gỗ nhập khẩu tại việt nam và được phân bố chính ở miền Đông Hoa kỳ. Gỗ tần bì có thịt gỗ chắc, mặt gỗ thô đều, vân gỗ thẳng có màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng. Tùy theo các vùng trồng gỗ khác nhau, họ gỗ tần bì có nhiều giống bao gồm Tần bì trắng, Tần bì xanh, Tần bì vàng và Tần bì. Hôm nay trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách cửa hàng chuyên cung cấp gỗ tự nhiên tại huyện Thạch Thất, đó là cửa hàng Gỗ Ninh Cánh ở địa chỉ Số 17 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, quý khách có nhu cầu mua gỗ về chế tác hoặc sản xuất đồ nội thất, thì ghé cửa hàng Gỗ Ninh Canh để đặt mua nhé!

Cửa hàng Gỗ NINH CÁNH Số 17 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Ninh Cánh

Gỗ Tần bì có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, phong phú màu vàng nhạt sọc nâu hoặc từ nâu xám đến nâu nhạt. Nhìn chung gỗ Tần bì có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều. Trữ lượng và thứ hạng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

Đến với cửa hàng Gỗ Ninh Cánh mọi khách hàng, mọi số lượng từ mua lẻ thanh, mua kiện và mua container đều được phục vụ với giá thành, dịch vụ và chất lượng tốt nhất trong thời nhanh nhất. Cửa hàng Gỗ Ninh Cánh đang bày bán rất nhiều loại gỗ tự nhiên đủ kích thước, màu sắc để khách hàng lựa chọn như:

  • Gỗ Tần Bì, gỗ Xoan Đào, gỗ Hương, gỗ Dâu, gỗ Mít,..
  • Gỗ Thông, gỗ Gõ
  • Gỗ Sồi Mỹ, gỗ Dổi
  • Gỗ Dẻ Gai, gỗ Hương Xám
  • Gỗ Sồi Nga, gỗ Óc Chó

Khách hàng có nhu cầu mua gỗ tự nhiên về sản xuất hay chế tác, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Ninh Cánh địa chỉ Số 17 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để lựa chọn gỗ thích hợp. Số điện thoại liên hệ để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …