Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ NGUYÊN THANH Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ NGUYÊN THANH Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go nguyen thanh thach that

Đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến trong đời sống. Những vật liệu ván gỗ công nghiệp được sử dụng khá đa dạng về hình thức và công năng, bởi vậy cần những biện pháp bảo quản hữu hiệu khác nhau. Các loại gỗ công nghiệp trên thị trường khá đa dạng về hình thức và giá cả. Giá gỗ công nghiệp được tính theo tấm, phân khúc từ thị trường trung đến cao cấp, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Trong số những tấm vât liệu phổ biến nhất phải kể tới ván gỗ công nghiệp, ván ghép thanh, gỗ dán. Các loại gỗ công nghiệp này đều đang được cửa hàng Gỗ Nguyên Thanh ở địa chỉ Bình Phú – Thạch Thất – HN đang cung cấp trên thị trường.

Cửa hàng Gỗ NGUYÊN THANH Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nguyên Thanh.

Với gỗ công nghiệp, nguyên tắc hàng đầu và tối quan trọng là không được để nhiễm nước. Khi ván dính nước và bị ẩm, các phân tử nước len lỏi vào phần cốt ván khiến không khí vào theo làm bề mặt tấm ván bị biến dạng, để lâu ván sẽ có hiện tượng trương nở và không đảm bảo chất lượng.

Thế nên cửa hàng Gỗ Nguyên Thanh đã cung cấp cho khách hàng ván gỗ công nghiệp chống ẩm với màu sắc đặc trưng, cách âm, chống cháy, chống ẩm, độ cứng chắc cao, bền vững và giúp kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất.

Những loại gỗ công nghiệp mà cửa hàng Gỗ Nguyên Thanh đang cung cấp cho khách hàng và bày bán tại cửa hàng như: Gỗ Dán, Ván ghép thanh, ván công nghiệp, …..

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp cho các công trình, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Nguyên Thanh để tham quan sản phẩm và đặt mua. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0948. 431. 509 – 091. 331. 5011 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …