Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gỗ nguyên liệu Bách Thủy 1027 Ngô Gia Tự.

Cửa hàng gỗ nguyên liệu Bách Thủy 1027 Ngô Gia Tự.

Cửa hàng bán gỗ nguyên liệu Bách Thủy 1027 Ngô Gia Tự

Nhận thấy nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua gỗ nguyên liệu, nhất là các khách hàng cá nhân, xưởng sản xuất nhỏ, những đơn vị cá nhân cần cho nhu cầu sửa chữa, chế tác… TOPnoithat trong bài viết này xin giới thiệu thêm một địa chỉ chuyên bán gỗ công nghiệp, alu,…để quý khách tham khảo tiện mua sắm khi có nhu cầu.

Cửa hàng Bách Thủy có địa chỉ tại số 1027 phố Ngô Gia Tự. Rất tiện lợi cho khách hàng ở khu vực quận Long Biên, Gia Lâm và các khu vực lân cận. Tại đây có bán các dòng gỗ công nghiệp như MDF, gỗ dán, veneer, gỗ lõi xanh chống ẩm, gỗ ghép thanh…và các loại alu, tấp hợp kim. Các sản phẩm có quy cách tiêu chuẩn, dạng tấm có bề rộng 122x244mm, độ dày đa dạng từ 6mm, 9mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 24mm…tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại cửa hàng có các sản phẩm để quý khách xem và chọn luôn. Với các khách hàng cần số lượng lớn có thể đặt và sẽ được giao tận nhà, tận xưởng sản xuất.

Cửa hàng Bách Thủy chuyên bán gỗ công nghiệp nguyên liệu
Hình ảnh cửa hàng Bách Thủy

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh về cửa hàng Bách Thủy chuyên bán gỗ công nghiệp nguyên liệu. Quý khách có thể qua mua sắm trực tiếp tại địa chỉ 1027 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội hoặc điện thoại số 0943879444 để được tư vấn đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …