Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ NGỌC HIỀN Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ NGỌC HIỀN Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go ngoc hien thach that

Thêm một cửa hàng chuyên cung cấp gỗ nhập khẩu mà TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách, đang có nhu cầu mau gỗ về chế biến hay sản xuất. Đso là cửa hàng Gỗ Ngọc Hiền có địa chỉ Cửa hàng Gỗ NGỌC HẰNG Số 01 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, Gỗ là chất liệu được rất nhiều người ưa chuộng, được sử dụng phổ biến trong kiến trúc và nội thất. Hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ và khoa học kỹ thuật, các thiết kế nội thất đa dạng về nhiều loại nguyên vật liệu hơn nhưng không vì thế mà vị trí của gỗ bị mất đi sức hút.

Cửa hàng Gỗ NGỌC HIỀN Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Ngọc Hiền.

Cho đến nay, gỗ tự nhiên vẫn là loại vật liệu tạo nên sự sang trọng, quyền quý cho không gian kiến trúc có thể kết hợp với nhiều phong cách kiểu dáng.

Tai cửa hàng Gỗ Ngọc Hiền bày rất nhiều loại gỗ nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Lào,…. Gỗ tại cửa hàng Ngọc Hiền có nhiều ưu điểm nổi bật, thợ chế tạo và khách hàng đều cần nắm bắt được những đặc tính riêng đối với từng loại gỗ tự nhiên để đạt được bậc chế tác hoàn hảo cũng như tối ưu hiệu quả sử dụng.

Và cửa hàng đang cung cấp các loại gỗ nhập khẩu như:

  • Gỗ lim, Gỗ nghiến, Gỗ hương
  • Gỗ trắc Gỗ Gõ đỏ, Gỗ Sồi Mỹ Gỗ óc chó
  • Gỗ Sồi Nga
  • Gỗ xoan, Gỗ tần bì….cửa hàng Gỗ Ngọc Hiền nhận sấy, xẻ gỗ theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Để mua được những nguyên liệu gỗ ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Ngọc Hiền có địa chỉ Bình Phú – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua gỗ. Số điện thoại liên hệ cửa hàng tư vấn: 0913. 045. 345 – 0903. 456. 209.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …