Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ MƯỜI UYÊN Số 68D KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ MƯỜI UYÊN Số 68D KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go muoi uyen thach that

Gỗ Mười Uyên chuyên cung cấp các loại gỗ, được nhập khẩu và đã lựa chọn những công gỗ đẹp nhất để gửi đến khách hàng yêu quý. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để gỗ Mười Uyên ngày một phát triển. Đến với gỗ Mười Uyên có địa chỉ Số 68D KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Gỗ Mười Uyên chuyên kinh doanh các loại gỗ tự nhiên và sàn gỗ tự nhiên. Được nhập khẩu từ Nam Phi chất lượng đạt chuẩn. Đến với gỗ Mười Uyên các bạn sẽ được hài lòng với sàn gỗ hương và các loại gỗ.

Cửa hàng Gỗ MƯỜI UYÊN Số 68D KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mười Uyên.

Gỗ Mười Uyên chuyên cung cấp các loại sàn Gỗ, nhiều nhất là sàn Gỗ hương Nam Phi tiêu chuẩn Châu Âu. Nhiều quy cách giá thành cam kết rẻ nhất so với tất cả sản phẩm cùng loại. Được làm bằng gỗ tự nhiên nhập khẩu.

Đến tại cửa hàng Gỗ Mười Uyên khách hàng sẽ được trực tiếp tham quan xưởng gỗ và cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng những loại gỗ nhập khẩu như:

  • Gỗ Sồi, Gỗ Dâu, Gỗ Mít
  • Gỗ Hương đỏ
  • Gỗ Gõ DUSSI
  • Gỗ Gõ PACHY,
  • Gỗ Lim hộp, Gỗ Lim xẻ thành khí

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Mười Uyên có địa chỉ Số 68D KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để tham quan và chọn mua gỗ. Số điện thoại liên hệ cửa hàng tư vấn: 0976. 51. 9999 – 0965. 688. 999, để được cửa hàng tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Những loại gỗ mà cửa hàng Gỗ Mười Uyên đang cung cấp cho khách hàng như:

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …