Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ MINH ĐỨC CCN Kim Quan – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ MINH ĐỨC CCN Kim Quan – Thạch Thất – HN

cua hang go minh duc thach that

Tại sao cần phải đóng đồ nội thất gỗ? Thật ra ngay bản thân câu hỏi cũng chính là câu trả lời hay nhất rồi. Mỗi một gia đình, mỗi một tổ ấm ở Thạch Thất, đều không thể nào thiếu được đồ nội thất của mình. Tùy vào mức độ đầu tư của mỗi gia đình khác nhau mà có những công trình sản xuất đồ gỗ nội thất khác nhau. Có gia đình ở huyện Thạch Thất lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp để sản xuất đồ nội thất ( MFC, MDF lõi xanh chống ẩm, Acrylic); có gia đình lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên để sản xuất nội thất gỗ ( gỗ tần bì, gỗ sồi nga, gỗ óc chó) hoặc kết hợp cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Qúy khách muốn đóng nội thất gỗ, mua sản phẩm nội thất gỗ, thì cửa hàng Gỗ Minh Đức địa chỉ CCN Kim Quan – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên sản xuất, thi công nội thất, nhà cổ truyền có uy tín và chất lượng đảm bảo.

Cửa hàng Gỗ MINH ĐỨC CCN Kim Quan - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Minh Đức,

Cửa hàng Gỗ Minh Đức sử dụng chất liệu trong quá trình thi công rõ nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo có bảo hành. Gỗ Minh Đức luôn cam kết sử dụng các chất liệu đa dạng với sản phẩm phong phú các hoa văn, các họa tiết trang trí kết hợp với các vật liệu tự nhiên nhưng cao cấp như các loại:  gỗ Gõ Đỏ, Xoan Đào, Căm Xe, Gỗ Sồi, Gỗ Ash….. cùng các chất liệu nhập khẩu khác.

Cửa hàng Gỗ Minh Đức chuyên thiết kế các công trình nội thất như:

  • Thi công phòng khách và nội thất bên trong phòng khách
  • Thi công phòng ngủ và nội thất bên trong phòng ngủ
  • Thi công phòng bếp và nội thất phòng bếp
  • Thi công phòng làm việc với nội thất bên trong phòng làm việc
  • Thi công các hạng mục cửa và cầu thang.
  • Mua bán chế biến các loại gỗ…
  • Thi công nhà gỗ cổ truyền,…Thiết kế nội thất Minh Đức mang đến những phong cách khác biệt hoàn toàn khi thực hiện cùng với những đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi.

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Gỗ Minh Đức để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0243. 223. 23. 75 – 0983. 840. 111, hoặc tới trực tiếp địa chỉ CCN Kim Quan – Thạch Thất – HN để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …