Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ HÙNG TUYẾN Số 22 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ HÙNG TUYẾN Số 22 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go hung tuyen thach that

Gõ gõ đỏ là một loại gỗ nguyên liệu có giá trị kinh tế rất cao, gỗ gõ đỏ khi trường thành có đường vân đẹp và rất chắc chắn. Đó cũng là nguyên nhân chính làm cho loại gỗ gõ đỏ này có giá trị kinh tế cao ngất ngưỡng, chẳng hạn như với một bộ cửa gỗ gõ hay một bộ bán ghế salon bằng gỗ gõ đỏ cũng có giá trị thị trường lên đến hàng chục hay cả trăm triệu đồng. Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp gỗ tự nhiên Hùng Tuyến có địa chỉ Số 22 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, khách hàng có nhu cầu mua gỗ về sản xuất hay chế tác thì hãy đến cửa hàng Gỗ Hùng Tuyến nhé.

Cửa hàng Gỗ HÙNG TUYẾN Số 22 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hùng Tuyến.

Gỗ gõ đỏ nguyên liệu tại việt nam phần lớn có nguồn gốc và xuất xứ từ nước ngoài. Hiện nay, loại gỗ gõ đỏ phân bố chính chủ yếu từ các nước quanh khu vực Đông Nam Á và nguồn cung cấp lớn không kém và là thứ hai chính là từ các nước châu Phi, nhưng điều này cũng sẽ rất dễ kéo theo rằng giá cả thị trường của 2 loại gỗ gõ đỏ nguyên liệu thuộc 2 thị trường gỗ này sẽ hoàn toàn khác nhau.

Tại cửa hàng Gỗ Hùng Tuyến đang bày bán các loại gỗ nhập khẩu từ các nước Lào, Nam Phi và gỗ trong nước như:

  • Gỗ Lim Lào, Gỗ Hương
  • Gỗ Dổi, Gỗ Gõ, Gỗ CămSe
  • Gỗ hộp các loại, gỗ thành khí các loại,…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên cho sản xuất và chế tác, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Hùng Tuyến địa chỉ Số 22 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để tham quan sản phẩm và đặt mua. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0988. 355. 666 – 0967. 355. 999 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …