Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ HƯNG HUY Số 201 Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng

Cửa hàng Gỗ HƯNG HUY Số 201 Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng

cua hang go hung huy hai phong

Cửa hàng Gỗ Hưng Huy ở Số 201 Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng, là địa chỉ chuyên cung cấp các loại gỗ dùng cho xây dựng như cốp pha, xà gồ, cọc chống,…..có nhiều năm uy tín và được các kỹ sư xây dụng và tín tưởng khi đến với cửa hàng. Cốp pha, xà gồ, cọc chống cho bê tông trang trí có vai trò chủ yếu là để tạo những bề mặt thật hoàn mỹ của bê tông trang trí, với hình dáng đẹp đẽ, bền lâu. Vì vậy nó phải đảm bảo sự chính xác về hình dáng, kích thước của những bộ phận công trình kiến trúc cần thực hiện. Bất kỳ những sự hư hỏng, sai lệch nào cũng có thể cộng dồn từ tầng nọ đến tầng kia, kết quả cuối cùng dẫn đến sai số lớn theo chiều thẳng đứng hay chiều ngang mà không thể dễ dàng sửa chữa khi đã đổ bê tông xong.

Cửa hàng Gỗ HƯNG HUY Số 201 Quán Trữ - Kiến An - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hưng Huy.

Tại cửa hàng Gỗ Hưng Huy đang cung cấp cho khách hàng các loại gỗ dùng trong xây dụng như: Cốp pha gỗ thông, cốp pha gỗ keo dùng làm cốp pha xà gồ, cột chống …. trong quá trình thi công và xây dựng các công trình nhà ở, các công trình giao thông, thuỷ lợi, các công trình cầu, hầm…..Hưng Huy cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất:

  • Cốp pha xây dựng: gỗ thông, gỗ keo, gỗ bạch đàn, gỗ tạp,…
  • Xà gồ gỗ: hàng dài (2m, 4m, 5m), xẻ vuông, hình chữ nhật, theo quy cách đặt hàng,…
  • Cốp pha theo bản vẽ: nhận gia công, chế tạo các loại cốp pha dùng để ghép bê tông cột tròn đặc, cốp pha đổ cột tròn hai lớp,…..
  • Cột chống, cột chống sàn, chống bờ, kè bờ, cột chống lò,…
  • Giá đỡ hàng, pallet đỡ hàng, pallet nâng hàng, pallet chịu lực,… kích thước theo yêu cầu.
  • Cung cấp quả rullo gỗ cuộn cáp điện chịu lực theo mọi quy cách. Ngoài ra cung cấp thanh gỗ, thanh nan gỗ cho các cơ sơ gia công.
  • Và rất nhiều các sản phẩm khung, sàn, lô, cuộn chịu lực khác được chế biến từ gỗ các loại các tuỳ theo yêu cầu của khách hàng  đưa ra.

Để chọn được những loại gỗ phù hợp với công trình của mình, thì cách tốt nhất là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Hưng Huy có địa chỉ Số 201 Quán Trữ – Kiến An – Hải Phòng, để tham quan và lựa chọn gỗ phù hợp. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được báo giá và tư vấn nhanh nhất: 0904. 61. 3456.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …