Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ GIA AN Số 34 Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ GIA AN Số 34 Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go gia an thach that

 Cửa hàng Gỗ Gia An có địa chỉ Số 34 Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN, là nhà nhập khẩu và phân phối gỗ nguyên liệu từ Mỹ và Châu Âu hàng đầu Việt Nam. Tổng kho có đầy đủ các loại gỗ như: Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak), Gỗ tần bì (Ash)…Tất cả đều nguyên đai, nguyên kiện nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài. Qúy khách hàng trong và ngoài huyện Thạch Thất có nhu cầu mua nguyên liệu gỗ về sản xuất hay chế tác, thì đến cửa hàng Gỗ Gia An để chọn mua nhưng loại gỗ thích hợp nhé!

Cửa hàng Gỗ GIA AN Số 34 Phú Hòa - Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Gia An.

Đội ngũ Gỗ Gia An luôn phấn đấu để phát triển mạnh và mở rộng thị phần trên cả nước đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tiêu chí luôn “ Chất lượng – giá tốt – phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp”. Đặc biệt, cửa hàng còn có ưu đãi dành cho khách hàng lấy với số lượng nhiều và thường xuyên được giảm giá. 

Là một trong những cửa hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gỗ ở huyện Thạch Thất nói riêng cũng như khu vực TP Hà Nội nói chung. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ gỗ nhập khẩu Âu Mỹ và trong nước, bao gồm:

  • Gỗ sồi Mỹ ( White OAK)
  • Gỗ Tần bì ( White ASH)
  • Gỗ óc chó (Walnut)
  • Gỗ thông Âu Mỹ
  • Gỗ xẻ sấy trong nước các loại

Qúy khách hãy ghé trực tiếp cửa hàng Gỗ Gia An để chọn được những mẫu gỗ phù hợp với nhu cầu của mình, tại địa chỉ số 34 Phú Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0912. 970. 198 – 0917. 515. 335 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …