Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ DU HẠNH Số 163 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ DU HẠNH Số 163 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go du hanh thach that

Gỗ tự nhiên tẩm sấy hiện nay được sử dụng tại Việt Nam đa số là nhập từ các nước như Châu Phi, Châu Mỹ, Lào,… Gỗ tự nhiên tẩm sấy được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, chiếm đến 30% trong các loại nguyên liệu gỗ sử dụng.  Sản phẩm của cửa hàng Gỗ Du Hạnh ở địa chỉ Số 163 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, các loại gỗ tại cửa hàng được tẩm sấy kĩ lưỡng, được quản lí trải qua nhiều giai đoạn của các cỗ máy hiện đại nhất hiện nay, giúp gỗ vẫn giữ được màu sắc và tạo ra được những thớ gỗ chắc chắn nhất.

Cửa hàng Gỗ DU HẠNH Số 163 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Du Hạnh.

Cửa hàng Gỗ Du Hạnh sở hữu nguồn gỗ dồi dào được nhập khẩu từ các các nhà cung cấp hàng đầu đến từ Châu Phi và Lào, cung cấp các loại gỗ cứng nguyên liệu đa dạng về chủng loại, kích cỡ và phẩm cấp đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ trong nước và xuất khẩu.

Tại cửa hàng gỗ Du Hạnh đang bày bán rất nhiều các loại gỗ đã qua tẩm sấy, có độ bền cao, chống mối mọt, cong vênh. Sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Gỗ Tần Bì,
  • Gỗ Sồi
  • Gỗ Thông
  • Gỗ Xoan ta,… và nhiều loại gỗ tạp mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng.

Cửa hàng Du Hạnh còn nhận đặt thành khí theo mọi yêu cầu của khách hàng. Để tìm được những loại gỗ phù hợp cho nhu cầu của mình, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Du Hạnh có địa chỉ Số 163 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0968. 35. 34. 34 – 0962. 870. 921 để được báo giá chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …