Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ ĐẠT CÚC Thái Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ ĐẠT CÚC Thái Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go dat cuc thach that

Cửa hàng Gỗ Đạt Cúc trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại TTK có địa chỉ Thái Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN, cửa hàng chuyên kinh doanh các loại gỗ nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nam Phi, Lào,….. Mà ngày nay tại Việt Nam, gỗ tự nhiên nhập khẩu đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những nguồn nguyên liệu đầu vào chủ yếu của ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ xuất khẩu và sản xuất các mặt hàng sản phẩm gỗ cho thị trường tiêu thụ trong nước. Khối lượng và giá trị gỗ tự nhiên nhập khẩu là gỗ tròn và gỗ xẻ nhập khẩu vào Việt Nam hàng năm rất lớn. Chủng loài gỗ nhập khẩu rất phong phú, đa dạng từ nhiều quốc gia ở tất cả các châu lục.

Cửa hàng Gỗ ĐẠT CÚC Thái Hòa - Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đạt Cúc

Cửa hàng Gỗ Đạt Cúc đang cung cấp cho khách hàng nhiều loại gỗ tự nhiên nhập khẩu đa dạng về kích thước, hình dáng, màu sắc gỗ:

  • Gỗ Xoan đào, Xoan ta
  • Gỗ sến, gỗ dổi, gỗ sồi,…
  • Gỗ cherry (gỗ anh đào) mỹ
  • Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak) mỹ nhập khẩu
  • Gỗ beech (gỗ dẻ gai)
  • Gỗ trăn (alder)
  • Gỗ thích (gỗ maple)…

Khách hàng có nhu cầu mua gỗ về chế tác hay dùng làm các sản phẩm nội thất hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Đạt Cúc có địa chỉ Thái Hòa – Bình Phú – Thạch Thất – HN, của hàng trưng bày rất nhiều gỗ cho khách hàng lựa chọn. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0942. 423. 133 – 0932. 399. 388 để được vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Địa chỉ bán gỗ tự nhiên tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …