Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gỗ dán Cầu Đuống Bảo Sơn 1119 Ngô Gia Tự

Cửa hàng gỗ dán Cầu Đuống Bảo Sơn 1119 Ngô Gia Tự

Cửa hàng bán gỗ công nghiệp Bảo Sơn 1119 Nguyễn Văn Cừ

Một địa chỉ chuyên bán gỗ dán giá rẻ ở gần Cầu Đuống để quý khách hàng mua sắm khi cần. Đó là cửa hàng Bảo Sơn tại số 1119 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Tại đây chuyên bán các loại gỗ dán, gỗ MDF, MFC, Veneer… dạng tấm tiêu chuẩn 1m22 x 2m44. Độ dày gỗ đa dạng, từ gỗ mỏng 6ly, 9ly, 12ly…đến các loại gỗ ép có bản dày 18ly, 20ly, 24ly. Rất hợp với các xưởng sản xuất nhỏ, hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu mua gỗ dán công nghiệp về sửa chữa hay chế tác nội thất.

Quý khách có nhu cầu có thể qua xem trực tiếp và chọn loại gỗ mình cần. Hoặc điện thoại số 0984418225 để được tư vấn đặt hàng và chuyển hàng tận nơi.

Cửa hàng gỗ dán Bảo Sơn cầu Đuống 1119 Ngô Gia Tự
Hình ảnh cửa hàng gỗ dán Bảo Sơn

Trên đây là một vài thông tin mà TOPnoithat giới thiệu để quý khách tham khảo mua sắm khi cần. Hy vọng quý khách mua được sản phẩm ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …