Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ CƯỜNG NHUNG KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ CƯỜNG NHUNG KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go cuong nhung thach that

Có hàng trăm loại gỗ tự nhiên, nguyên liệu dùng trong để thi nội thất, tuy nhiên chỉ có một vài loại gỗ được sử dụng khá phổ biến hiện nay như: Gỗ Lim, Gỗ hương, Gỗ mun, Gỗ sến… Trong đó một số loại gỗ quý hiếm có giá trị, đắt tiền thường rất dễ bị làm giả. Bởi vậy, trong bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp gỗ tự nhiên ở huyện Thạch Thất, đó là cửa hàng Gỗ Cường Nhung địa chỉ KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại gỗ nhập khẩu trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng.

Cửa hàng Gỗ CƯỜNG NHUNG KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Cường Nhung.

Từ lâu nay đồ gỗ tự nhiên đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm nội thất gia đình. Nội thất gỗ tự nhiên không chỉ tạo cho không gian nội thất cảm giác ấm ấp, mà nó còn mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng.

Cửa hàng Gỗ Cường Nhung chuyên cung cấp các loại gỗ nhập khẩu như: Đinh Hương, Lim, Sến, Gõ Pachy, Takula, Padouk, Sapelli… Với nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trong và ngoài nước như Châu Phi, Lào, Châu Mỹ, Nam Phi, …

Tất cả các sản phẩm gỗ tại Cường Nhung đảm bảo chất lượng, nguồn gôc xuất xứ minh bạch và rõ ràng. Giá cả luôn hợp lý. Đảm bảo chất lượng gỗ tốt. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Hãy đến với cửa hàng Cường Nhung ở địa chỉ KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, để lựa chọn các loại gỗ: Gỗ tròn, gỗ hộp, gỗ xẻ chất lượng cao nhập khẩu. Số điện thoại liên hệ với cửa hàng để được báo giá nhanh nhất: 0983. 521. 356 – 094. 767. 3899.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …