Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ CƯỜNG NGÀ Thạch Xá – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ CƯỜNG NGÀ Thạch Xá – Thạch Thất – HN

cua hang go cuong nga thach that

Gỗ tự nhiên với ưu điểm về mẫu mã, mùi hương, hoa vân gỗ đẹp và thể hiện được đẳng cấp của người chủ. Ngày nay gỗ tự nhiên luôn là vật liệu được yêu thích trong thiết kế nội thất. Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất. Mỗi một loại gỗ tự nhiên trong nội thất lại có những đặc điểm cũng như ưu, nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Gỗ Cường Ngà ở địa chỉ Thạch Xá – Thạch Thất – HN, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại gỗ tự nhiên.

Cửa hàng Gỗ CƯỜNG NGÀ Thạch Xá - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Cường Ngà.

Cửa hàng Gỗ Cường Ngà nhập khẩu và phân phối gỗ tròn và gỗ xẻ đa dạng chủng loại như gỗ Dổi, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Xoan Đào, gỗ Tần Bì,….Tất cả các loại gỗ đã được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi đưa ra thị trường.

Vì được nhập khẩu trực tiếp không thông qua trung gian nên mức giá của các loại gỗ tại cửa hàng Gỗ Cường Ngà đều có mức giá không cao, vô cùng xứng với chất lượng của chúng mang lại.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gỗ hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Cường Ngà địa chỉ Thạch Xá – Thạch Thất – HN, để được tham quan và mua các sản phẩm gỗ theo nhu cầu. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0167. 337. 0831 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …