Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ công nghiệp TRƯỜNG THÚY Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh

Cửa hàng Gỗ công nghiệp TRƯỜNG THÚY Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh

cua hang go cong nghiep truong thuy bac ninh

TOPnoithat xin giới thiệu đến khách hàng cửa hàng Gỗ công nghiệp Trường Thúy có địa chỉ Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh, là cơ sở chuyên cung cấp gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, mẫu sắc, kích thước đa dạng và phong phú. Gỗ công nghiệp ít bị cong vênh do thời tiết hơn: Ưu điểm của gỗ công nghiệp là không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên. Độ chịu mối mọt: Do đặc thù của gỗ công nghiệp là được được tẩm sấy và có cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên các sản phẩm công nghiệp hoàn toàn không bị mối mọt. Khả năng chịu ẩm, nước: Gỗ tự công nghiệp có khả năng chịu ẩm chịu nước tốt, có thể ngâm lâu trong nước mà không vấn đề gì.

Cửa hàng Gỗ công nghiệp TRƯỜNG THÚY  Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trường Thúy.

Đến với cửa hàng Gỗ công nghiệp Trường Thúy khách hàng sẽ được mua những sản phẩm gỗ công nghiệp có chất lượng, giá cả bình dân, và cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại gỗ dán, ván gỗ công nghệp các loại. Sản phẩm gỗ đang được cung cấp tại cửa hàng có ưu điểm vừa cứng lại có dộ dẻo dai:

  • Gỗ Balet, Mica, Fomex,
  • Ván ép Melamine, gỗ Veneer, gỗ ghép thanh,
  • Ván ép, phủ dầu, phủ phim, PVC,
  • Gỗ ván dăm , Gỗ MDF, Gỗ HDF, Gỗ dán, Gỗ nhựa, Gỗ ghép, ALU,…
  • Keo dán các loại, Nẹp chỉ nhựa PVC, Gỉa đá PVC, Tấm xi măng, ….
  • Phụ kiện nội thất: Mũi khoan, khoét, roa, đầu bắn vít, Mũi phay và phụ kiện, Nam châm các loại, Keo sơn và dụng cụ thi công, Đinh – vít – chốt – bas – ốc, khóa, bản lề,…

Để mua được những những sản phẩm gỗ công nghiệp, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ công nghiệp Trường Thúy ở Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0367. 216. 098 – 0973. 554. 098 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …